logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng bị hỏng


Niềng răng bị hỏng kéo theo hàng vạn vấn đề lo lắng cho bạn đọc. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp khắc phục tốt cho tình trạng này qua bài viết sau.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng mặt trong

Niềng răng bị hỏng

Niềng răng như thế nào để có nụ cười đẹp, khỏe khoắn, tránh bị hỏng?

Nguyên nhân khiến niềng răng bị hỏng.

Không còn gì khủng khiếp hơn khi làm đẹp răng bằng cách niềng để có nụ cười tự tin, tỏa sáng nhưng niềng răng lại bị hỏng. Nhiều người cảm thấy như là cơn ác mộng, vậy nguyên nhân do đâu khiến niềng răng bị hỏng:

+ Bác sĩ đánh giá chưa chính xác mức độ, tình trạng của răng cần niềng, từ đó đưa ra chỉ định, phương pháp niềng không hiệu quả.

+  Kỹ thuật niềng răng không đúng cách, lực tác động lên răng quá yếu hoặc quá mạnh khiến không đủ lực để dịch chuyển răng hoặc khiến bệnh nhân đau đớn.

+ Kết quả niềng răng chưa kết thúc thì bác sĩ đã chỉ định tháo niềng.

+ Bệnh nhân không phối hợp trong quá trình niềng răng với bác sĩ hoặc sinh hoạt sai cách như: Ăn đồ ăn quá dai hoặc cứng tác động lên niềng răng, ăn thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh.

Niềng răng bị hỏng – khắc phục ra sao?

Khi nhận thấy niềng răng bị hỏng, bạn nên bình tĩnh, hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được xử lý kịp thời. Tại JW, các bác sỹ sẽ giải quyết cho bạn tùy vào từng mức độ cụ thể như sau:

+ Bác sĩ sẽ sử dụng máy y học chuyên dụng và tại JW để khám cho bạn, qua đó chẩn đoán cấu trúc răng của bạn bị hỏng ở mức độ nào và phân tích phác đồ điều trị.

Niềng răng bị hỏng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sử dụng máy Dentri đo cấu tạo xương hàm mặt trước cho bệnh nhân để có kết quả chính xác nhất

+ Bác sĩ sẽ niềng răng cho bạn sau khi đánh giá toàn diện: xương hàm, răng,…

+ Bác sĩ tư vấn nhiệt tình những điều nên và không nên làm khi bệnh nhân niềng răng để có kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Niềng răng bị hỏng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW, hai hàm đã khớp với nhau, răng đều đặn và ngay ngắn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Hy vọng với những thông tin quan trọng trên, vấn đề niềng răng bị hỏng của bạn được giải quyết, giúp bạn nhẹ nhõm, không lo lắng nữa.

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng bị hỏng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN