logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng bao nhiêu tiền


Nhiều người sở hữu hàm răng không được như ý muốn đi niềng răng nhưng chưa biết niềng răng là gì và niềng răng bao nhiêu tiền. Theo dõi bài viết sau để có thông tin bổ ích nhé!

Niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng để có nụ cười tỏa sáng

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa để chỉnh sửa răng mọc lệch, thưa, hô móm do răng,… về đúng vị trí, đều đặn đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ.

Niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng là cách sắp xếp răng mọc lệch, thưa, hô móm,… thành đều đặn

Niềng răng gồm nhiều phương pháp mắc cài khác nhau, vì vậy niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp, chất liệu áp dụng cho khách hàng. Niềng răng mắc cài bao gồm: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi và cả niềng răng không mắc cài.

Mỗi phương pháp niềng răng mắc cài có ưu điểm riêng, tùy vào tình hình mức độ của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Niềng răng bao nhiêu tiền?

Niềng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, tùy vào trình độ tay nghề bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất của bệnh viện đó hiện đại hay không mà mỗi nha khoa có chi phí khác nhau.

Niềng răng bao nhiêu tiền

 Niềng răng nhiều loại mắc cài và màu sắc cho bạn lựa chọn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại xứ Hàn, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ thực hiện niềng răng dựa trên hệ thống công nghệ máy móc hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, sẽ có bảng giá giúp bạn hiểu rõ niềng răng bao nhiêu tiền, mời bạn xem chi tiết tại đây.

Niềng răng mắc cài kim loại

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN