logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu


Lâu nay, nghe đến niềng răng, bạn đọc nghĩ ngay đến niềng răng cả 2 hàm còn niềng răng 1 hàm còn khá lạ lẫm. Vậy niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu và trường hợp nào thì chỉ cần niềng 1 hàm?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá khi nào đủ điều kiện sẽ niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha, theo đó việc sắp xếp răng mọc lệch, thưa,… vào đúng vị trí bằng sự can thiệp của dụng cụ nha khoa sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, ăn nhai tốt trong 1 khoảng thời gian nhất định. Phương pháp được nhắc đến chỉnh nha đó là niềng răng, có thể 1 hàm và cả hai hàm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Thông thường, bác sĩ khuyên bạn nên niềng 2 hàm nếu không đạt tỷ lệ chuẩn

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào mức độ, tình trạng răng cần niềng, phương pháp niềng và bệnh viện uy tín ra sao. Trên thực tế, mỗi bệnh viện, trung tâm nha khoa có chi phí khác nhau. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện có trung tâm nha khoa hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ công khai chi phí . Mời bạn đọc xem chi tiết bảng giá tại đây.

Khi nào chỉ cần niềng răng 1 hàm?

Sau khi bạn đã biết niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo thêm thông tin mà JW cung cấp cho bạn về niềng răng 1 hàm. Thông thường, niềng răng cần phải niềng cả hai hàm để hai hàm cân đối với nhau, khớp cắn phải khít với nhau, tạo nên hàm răng đẹp và chức năng ăn nhai đảm bảo.

Trường hợp hàm răng trên của bạn mọc lệch, thưa, lộn xộn, hô,… mà hàm dưới đạt tỷ lệ chuẩn thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn niềng răng 1 hàm là có thể.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Một hàm đạt tỷ lệ chuẩn thì bác sĩ chỉ định niềng hàm còn lại mà không cần thiết niềng cả hai hàm

Để có kết quả tốt khi niềng răng, bạn nên đến JW để được các bác sĩ khám, đánh giá toàn diện và cân nhắc liệu bạn có thể niềng răng 1 hàm được hay không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Sau khi niềng răng tại JW, răng hai hàm đã khít, răng đều đặn và đẹp hơn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN