logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền


Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhằm đem lại nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe cho con người. Tùy vào từng trường hợp, có thể bác sĩ sẽ chỉ định niềng cả hai hàm hoặc chỉ niềng 1 hàm để đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Vậy niềng răng 1 hàm là gì và giá niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhằm đem lại nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe

Niềng răng 1 hàm là gì?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền và có khác gì so với niềng răng 2 hàm thì trước hết mời bạn đọc hiểu về khái niệm và cách thức thực hiện của kỹ thuật này. Niềng răng 1 hàm là áp dụng các khí cụ trong nha khoa, bao gồm: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, không mắc cài Invisalign và Clear Aligner, để sắp xếp, tổ chức răng khấp khểnh, răng mọc thưa, hô móm,…. trở về đúng vị trí trên cung hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Mắc cài sứ là phương pháp niềng răng được khách hàng ưa chuộng

Niềng răng 1 hàm khi 1 hàm có răng mọc không đúng vị trí trên cung hàm, hàm còn lại có kích thước và tỷ lệ chuẩn. Khi niềng xong, khớp cắn của hai hàm phải khớp và khít với nhau. Chính vì vậy, bạn phải đến nha khoa uy tín để bác sĩ khám kỹ càng và phân tích nên niềng răng 1 hàm hay cả 2 hàm nhằm đem lại kết quả chất lượng. Niềng răng 1 hàm phải đạt được các tiêu chí quan trọng như: Răng đẹp đều đặn, ngay ngắn, khớp cắn hoàn chỉnh, phục hồi chức năng ăn nhai và cấu tạo hàm vững chắc.

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại và trình độ tay nghề của bác sĩ có cao hay không. Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng thông tin về nha khoa đó trên các phương tiện thông tin đại chúng và khách hàng đã thực hiện.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Bạn muốn niềng răng 1 hàm theo công nghệ Hàn Quốc thì nên tham khảo địa chỉ Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc giữa lòng Sài Gòn. Vì:

+ Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ y tế cấp phép hoạt động, đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

+ Cơ sở vật chất được nhập từ Hàn Quốc theo mô hình hoạt động nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

+ Phòng nha vô trùng, hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo quy định của Bộ Y tế

+ Xây dựng mô hình niềng răng toàn diện nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn muốn biết niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền có thể tham khảo bảng giá JW tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN