logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng 2 răng cửa


Răng cửa được xem là mặt tiền khi đứng ngay vị trí “tiền đạo” nhưng thật trớ trêu khi những chiếc răng cửa này lại “xấu xí”.  Niềng 2 răng cửa là biện pháp lấy lại vẻ đẹp duyên cho nụ cười của bạn.

Niềng 2 răng cửa

Răng cửa đẹp cho nụ cười tỏa sáng

Niềng 2 răng cửa có được không?

Niềng răng là cách sắp xếp, tổ chức răng thành 1 hệ thống đều đặn, ngay ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ, cấu tạo hàm và chức năng nhai tốt bằng cách can thiệp từ những dụng cụ trong y khoa. Có nhiều trường hợp cần phải niềng cả hai hàm, có trường hợp niềng chỉ 1 hàm. Trường hợp chỉ có 2 răng cửa thì có thể niềng 3,4 răng cửa cạnh nhau hoặc được bác sĩ khuyên niềng 1 hàm để cấu trúc hàm thống nhất và ổn định với nhau. Vì vậy, niềng 2 răng cửa vẫn được, vấn đề là bạn cần đến bệnh viện uy tín và đảm bảo chất lượng để được khám và điều tị tốt.

Niềng 2 răng cửa

Niềng răng là cách sắp xếp, tổ chức răng thành 1 hệ thống đều đặn, ngay ngắn, đảm bảo tính thẩm mỹ, cấu tạo hàm và chức năng nhai tốt bằng các can thiệp từ những dụng cụ trong y khoa

Niềng 2 răng cửa cách nào tốt?

Để đảm bảo niềng 2 răng cửa tốt, bạn cần đến bệnh viện uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám và nêu tình trạng, chỉ định phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Tùy vào mức độ và lựa chọn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong số các biện pháp cho việc niềng 2 răng cửa như sau:

+ Niềng răng cố định: Chắc chắn, bạn chỉ cần lưu ý ăn uống sau khi niềng cùng sự thăm khám định kỳ của bác sĩ là răng sẽ vào nếp ngay ngắn. Có các loại niềng răng cố định như: Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong.

Niềng 2 răng cửa

Niềng răng mắc cài sứ

+ Niềng răng tháo lắp: Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh và linh hoạt trong nhiều trường hợp. Màu khay trong suốt tương đồng với màu răng nên tự nhiên, khó phát hiện là bạn đang niềng răng. Có 2 loại chính: Niềng răng Invisalign và Clear Aligner

Niềng 2 răng cửa

Niềng răng Invisalign

Bước 3: Bác sĩ sẽ đánh giá và tiến hành niềng răng cho bạn

Bước 4: Bạn có thể ra về và thường xuyên tái khám định kỳ

Niềng 2 răng cửa

Hình ảnh trước và sau khi niềng răng tại JW của khách hàng, hai hàm đã khít và răng đều đặn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất, bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, giải thích và thực hiện niềng 2 răng cửa đạt tính thẩm mỹ cao nhất nhé!

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng 2 răng cửa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN