logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu


Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu và bao gồm những phương pháp nào là 2 trong nhiều câu hỏi được bạn đọc quan tâm nhất gửi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha đều đặn, ngay ngắn hơn

Niềng 2 răng cửa như thế nào?

Để biết niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu, bạn cần nắm rõ phương pháp thực hiện ra sao. Có rất nhiều phương pháp giúp bạn niềng răng, song nếu chỉ với 2 răng cửa, bác sĩ khuyên bạn nên niềng nguyên 1 hàm hoặc cả 2 hàm để đem lại cấu trúc ổn định và đều đặn cho răng.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Có nhiều phương pháp giúp bạn có được hàm răng đẹp như ý muốn, đó là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Niềng răng cố định bao gồm: Niềng răng mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong. Đây là phương pháp niềng răng gắn mắc cài cho đến khi răng vào đúng vị trí sẽ được tháo gỡ, thông thường sẽ mất từ 24-40 tháng. Niềng răng tháo lắp bao gồm niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Đặc điểm chung của 2 phương pháp này là tháo lắp dễ dàng, cứ 2 tuần thì thay khay trong suốt 1 lần và gia tăng lực tác động lên răng. Trung bình khoảng 25-40 khay cho 1 quá trình niềng răng tùy vào từng mức độ cụ thể.

Bác sĩ sẽ khám, đánh giá thông qua phim chụp X – Quang để từ đó chỉ định phương pháp niềng thích hợp nhất cho bạn.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu là nội dung quan trọng thứ hai của bài viết. Dựa vào cơ sở vật chất, trình độ bác sĩ mà mỗi bệnh viện có chi phí khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng khó dựa trên cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, luôn luôn công khai bảng giá để bạn đọc tiện theo dõi. Mời bạn xem chi tiết bảng giá tại đây.

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu, bạn đừng đánh giá đắt hay rẻ, mà hãy xác định chất lượng dịch vụ mang lại hiệu quả cho bạn như thế nào. Nếu chi phí rẻ nhưng kết quả không được như ý muốn sẽ khiến bạn vừa tốn thời gian vừa tốn tiền nếu phải thực hiện lại lần nữa. Vì vậy, bạn hãy thông qua nhiều căn cứ để đánh giá và lựa chọn cơ sở uy tín giống như bài viết giới thiệu nhé!

Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

Kết quả khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại JW, răng hết hô, mọc lệch lạc trở nên ngay ngắn, đều đặn

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng 2 răng cửa giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN