logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign


Với những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign, bạn sẽ phải chú ý đến phương pháp chỉnh nha tuyệt vời này!

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng Invisalign đạt tính thẩm mỹ cao

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng khay niềng trong suốt gắn lên răng nhằm kéo răng mọc lệch, hô móm, khấp khểnh, thưa,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, tạo nên khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai được dễ dàng hơn trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Đây là phương pháp niềng răng hiện đại rất được ưa chuộng. Lý do là vì có những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign như sau:

+ Đẹp: Khách hàng niềng răng rất ngại sự hiện diện lộ liễu của các mắc cài khiến cho họ không tự tin trong giao tiếp thì niềng răng không mắc cài Invisalign khắc phục được khuyết điểm đó. Ngay cả khi bạn đang đeo các khay niềng, người đối diện khó phát hiện bạn đang niềng răng. Sau khi thời gian niềng kết thúc, bác sĩ tháo khay niềng, bạn sẽ được sở hữu hàm răng ddeuf đặn, ngay ngắn như ý muốn.

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

Người đối diện khó phát hiện bạn đang niềng răng

+ Thuận tiện vệ sinh: Với đặc điểm là các khay niềng tháo lắp nên bạn đeo đủ 23 tiếng mỗi ngày là có thể tháo khay ra để dễ dàng vệ sinh răng miệng. Sau đó bạn lắp lại y như cũ không gặp phải khó khăn.

+ Với chất liệu nhựa cao cấp nên bạn yên tâm khi ăn uống thực phẩm sẽ khó bám giắt lại như các mắc cài, tránh được bệnh nha chu hoặc các bệnh về răng miệng

+ Sử dụng các khay niềng Invisalign giúp bạn hạn chế tối đa tổn thương các mô mềm. Nếu như các mắc cài tạo sự ma sát giữa môi, nướu và lưỡi thì khay niềng Invisalign được thiết kế để vừa khít với răng của bạn và chúng không gây kích ứng cho nướu răng hoặc các mô xung quanh

Có thể bạn quan tâm: niềng răng giá bao nhiêu

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign bạn đã biết, bạn nên đến nha khoa uy tín để thực hiện có kết quả như ý muốn.

Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN