logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những trường hợp nào thì nên niềng răng ngay?


Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ trong nha khoa gắn lên răng nhằm tạo lực cho răng mọc lệch, thưa, hô móm,… di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những trường hợp nào nên niềng răng ngay, bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời xác đáng.

Những trường hợp nào thì nên niềng răng ngay?

Những trường hợp nào thì nên niềng răng?

+ Hô móm do răng: Răng phát triển quá mức hoặc bất thường khiến khuôn miệng bị hô hoặc móm cần được niềng răng mặt trong chỉnh nha nhanh chóng, tránh làm sai lệch khớp cắn lâu dài sẽ có nguy cơ về bệnh răng miệng,…

Những trường hợp nào thì nên niềng răng ngay?

Niềng răng bằng các mắc cài

+ Răng khấp khểnh: Đây là trường hợp sai khớp cắn rất nặng, các răng mọc chồng chen chúc lên nhau. Đối với một số trường hợp sẽ phải nhổ bỏ răng thật rồi bắc sĩ mới bắt đầu tiến hành niềng răng được.

+ Răng thưa là tình trạng các răng có khe hở giữa, chủ yếu là răng cửa. Do vậy rất mất thẩm mỹ và khiến bạn khó chịu khi thức ăn liên tục bám giắt lại.  Răng thưa nguyên nhân có thể do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Cần thực hiện niềng răng để hoàn chỉnh khớp cắn và lấy lại tính thẩm mỹ.

Nên niềng răng ở đâu tốt?

Bạn đã biết những trường hợp nào thì nên niềng răng, việc tiếp theo là cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín thực hiện nhằm đảm bảo kết quả tốt.

Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ niềng răng móm tin cậy cho sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những kiến thức thẩm mỹ mới nhất giúp khách hàng được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo và thoải mái. Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất được chuyển giao từ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu tạo cho bạn cảm giác tiện nghi và giúp bác sĩ thực hiện xác hơn.

Những trường hợp nào thì nên niềng răng ngay?

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Niềng răng hô hàm trên ?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN