logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô


Điều trị hàm hô là ca phẫu thuật lớn, vì vậy cần biết những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô để quá trình diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả cao nhất.

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô để có kết quả cao nhất?

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô

+ Nguyên nhân gây hô: Để điều trị hô chính xác, hiệu quả thì xác định nguyên nhân gây hô rất quan trọng. Có 3 nguyên nhân gây hô: Do răng, do hàm và do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách điều trị khác nhau. Hô do răng thì niềng răng là thích hợp, hô do hàm cần thực hiện phẫu thuật, hô do hàm và răng thì phối hợp niềng răng kết hợp với phẫu thuật hàm.

+ Đảm bảo khớp cắn: Vấn đề này phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và tu nghiệp nước ngoài. Sự phối hợp giữa bác sĩ phẫu thuật hàm và bác sĩ niềng răng rất quan trọng thông qua các biện pháp lấy dấu răng, chụp phim X-quang… Việc xử lý lâu dài hô hay vẫn còn hô nhẹ được bác sĩ cân nhắc vì cần đảm bảo khớp cắn cho bạn.

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô

+ Bảo toàn tủy răng: Sau phẫu thuật sẽ có hiện tượng ê buốt 1 hàm hoặc 2 hàm, sau 3-6 tháng sẽ hồi phục, Tuy nhiên, nếu tình trạng trên kéo dài, bạn cần đến ngay bệnh viện để được kiểm tra tránh gây ảnh hưởng đến tủy.

+ Loại bỏ xương chết sạch sẽ: Bác sĩ sẽ loại bỏ sạch sẽ những vụn xương trong lúc phẫu thuật để tránh gây viêm nhiễm, những biến chứng không đáng có.

Phẫu thuật hàm hô tại JW

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô giúp bạn an tâm hơn để có kết quả cao nhất. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao đã thực hiện thành công nhiều trường hợp hô phức tạp, đem lại diện mạo mới đẹp hơn cho bệnh nhân. Đồng thời, hệ thống máy móc hiện đại đem lại sự thoải mái, tự tin cho bệnh nhân bước vào phẫu thuật và hỗ trợ đắc lực trong việc nhanh chóng phục hồi vết thương.

Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm:  Bị hô thì niềng răng hay phẫu thuật hàm hô

Bạn đang theo dõi bài viết: Những lưu ý trước khi phẫu thuật hàm hô

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN