logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng


Nguyên nhân chính gây nên bệnh nha chu đó là vôi răng. Do vậy, bạn nên cạo vôi răng để đảm bảo sức khỏe răng miệng luôn tốt, sau đó, bạn cần có những lưu ý sau khi cạo vôi răng để đảm bảo duy trì độ chắc khỏe và tự tin cho nụ cười.

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng để có nụ cười duyên dáng, tự tin

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng

Vôi răng được hình thành từ những mảnh vụn thức ăn, sau đó ở trong môi trường miệng có nước sé bị vôi hóa tạo thành những mảng bám cứng đầu vào răng và sâu dưới nướu gây mất thẩm mỹ và nhiều bệnh nha chu khác tới con người.

Đánh răng không thể làm sạch vôi răng mà cần phải có sự can thiệp của các dụng cụ nha khoa. Do đó, bạn cần thường xuyên cạo vôi răng định kỳ để tránh nguy cơ dẫn đến bệnh nha chu như: Nướu sưng đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tụt nướu, hôi miệng, tiêu xương ổ răng, làm răng dài ra và lung lay, cuối cùng có thể dẫn đến rụng răng

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng

Đánh răng không thể làm sạch vôi răng mà cần phải có sự can thiệp của các dụng cụ nha khoa

Thời gian có thể cạo vôi răng định kỳ là 6 tháng 1 lần, nếu vôi răng hình thành sớm có thể 3-4 tháng cạo 1 lần. Bạn không nên để vôi răng gây rắc rối ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì mới cạo vôi răng. Thực hiện cạo vôi răng chưa hết quá trình chăm sóc răng, bạn cần có những lưu ý sau khi cạo vôi răng để duy trì sức khỏe răng miệng khỏe mạnh.

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng

+ Chải răng thường xuyên ngay sau khi ăn và trước khi đi ngủ. Dùng chỉ nha khoa để làm sạch kẽ răng, nơi bàn chải không thể làm sạch được.

–  Hạn chế thức ăn có đặc tính dính, dễ bám trên bề mặt răng như đường, bột

–  Khám răng định kỳ 6 tháng một lần để thực hiện cạo vôi răng và bác sĩ có những điều trị kịp thời nếu phát hiện dấu hiệu răng miệng không khỏe mạnh

Những lưu ý sau khi cạo vôi răng

Khách hàng thực hiện cạo vôi răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Những lưu ý sau khi cạo vôi răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN