logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những dụng cụ niềng răng tại nhà


Những dụng cụ niềng răng tại nhà là gì? Có mang lại hiệu quả nắn chỉnh nha như mong đợi không? Tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Những dụng cụ niềng răng tại nhà

Niềng răng đem lại nụ cười tươi tắn

Những dụng cụ niềng răng tại nhà là gì?

Những dụng cụ niềng răng tại nhà chính là phương pháp niềng răng không mắc cài trong nha khoa hiện nay. Đó là những khay niềng trong suốt Invisalign hoặc Clear Aligner được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Các khay niềng này sẽ đưa răng mọc lệch, khấp khểnh, hô móm,… về đúng vị trí trên cung hàm.

Khắc phục được khuyết điểm của các phương pháp niềng truyền thống trước đây, những dụng cụ niềng răng tại nhà có thẩm thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang niềng, người đối diện cũng khó nhận ra. Đồng thời, bạn chỉ cần đeo đủ 22 tiếng mỗi ngày thì có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng thuận tiện hơn.

Những dụng cụ niềng răng tại nhà

Niềng răng Invisalign

Tuy lực kéo của các khay niềng trong suốt không mạnh bằng các mắc cài nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cho khách hàng. Thay vì siết các mắc cài thì khi đeo các khay niềng, bác sĩ sẽ tăng lực siết bằng cách thay khay mới định kỳ 2 tuần 1 lần. Thông thường, cả quá trình niềng bạn sẽ đeo từ 25-40 khay niềng, tùy vào từng mức độ răng cần niềng cụ thể mà số lượng khay nhiều hay ít.

Sử dụng những dụng cụ niềng răng tại nhà ở đâu?

Bạn muốn có những dụng cụ niềng răng tại nhà chất lượng và đảm bảo hiệu quả thì nên đến nha khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám, lấy dấu hàm và thực hiện chính xác cho bạn.

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ có trình độ tay nghề cao sẽ niềng răng giúp bạn đạt kết quả tốt, đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà tận tình cho bạn. Bạn yên tâm hơn với công nghệ hiện đại, phân tích chính xác tình hình và đem lại sự tiện nghi, thoải mái, hiệu quả.

Những dụng cụ niềng răng tại nhà

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Những dụng cụ niềng răng tại nhà

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN