logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng


Niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại liên quan đến tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng của mỗi người. Chính vì vậy sẽ có những câu hỏi thường gặp khi niềng răng của bạn đọc. Bài viết sau sẽ lần lượt giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất về vấn đề này.

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Nhiều ngôi sao nổi tiếng niềng răng để có nụ cười đẹp

Những câu hỏi phổ biến và thường gặp khi niềng răng

Niềng răng trong những trường hợp nào?

Các bác sĩ nha khoa khuyên bạn, nếu thuộc 1 trong những trường hợp sau thì nên đi niềng răng: Răng lệch lạc, răng mọc thưa, răng hô móm, răng khấp khểnh,…

Niềng răng cần bao lâu thời gian?

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp khi niềng răng, thông thường, niềng răng chỉ mất 12-24 tháng đối với đối tượng là trẻ em và có mức độ nhẹ. Trường hợp phức tạp và thực hiện cho người lớn thì thời gian sẽ kéo dài 24-40 tháng. Những trường hợp phức tạp sẽ được bác sĩ điều trị khỏi vấn đề về răng miệng trước khi thực hiện niềng răng.

Có những loại niềng răng mắc cài nào?

Có một số mắc cài thông dụng và có nhiều ưu điểm như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài Invisalign hoặc Clear Aligner. Mỗi phương pháp niềng có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào khả năng tài chính và mức độ răng cần niềng của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng thích hợp.

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

Trong số những câu hỏi thường gặp khi niềng răng thì câu hỏi về chi phí được quan tâm rất nhiều. Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp niềng răng bạn lựa chọn hay độ phức tạp về răng miệng của bạn.

Niềng răng có làm răng yếu hay không?

Niềng răng không làm răng yếu khi bạn được đảm bảo có sức khỏe tốt, bác sĩ giỏi thực hiện đúng kỹ thuật và có sự hỗ trợ của các máy móc, công nghệ hiện đại. Chính vì vậy, bạn cần chắc chắn được thực hiện tại nha khoa uy tín.

Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Giải đáp cho những câu hỏi thường gặp khi niềng răng trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cơ bản nhất về phương pháp niềng răng, hy vọng bạn sẽ có quyết định và lựa chọn đúng đắn để có nụ cười đẹp cùng hàm răng chắc khỏe.

Bạn đang theo dõi bài viết: Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN