logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng em mọc chen chúc, lộn xộn nên trước khi niềng bác sĩ thực hiện nhổ răng. Nhưng mặt em rất gầy nên em lo lắng nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao ạ? Em cũng đã nghe có trường hợp bị vậy rồi. Mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Tuyết Linh, 22 tuổi, Quảng Ninh)

Nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao

Niềng răng giúp bạn có gương  mặt cân xứng và nụ cười rạng rỡ, không có tình trạng má hóp

Trả lời: Chào bạn Tuyết Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lo lắng “nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao” của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau.

Nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại và hiệu quả nhằm đưa răng mọc lệch, hô móm, khấp khểnh, thưa, chen chúc,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đều đặn và có khớp cắn hoàn chỉnh. Trường hợp răng mọc quá chen chúc, dày,… thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng kế cận di chuyển và lấp đầy.

Nếu nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp thì do một số nguyên nhân sau:

+ Việc ăn uống của bạn không được đảm bảo sẽ khiến cơ thể thiếu chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, gương mặt trở nên gầy xọp và má hóp vào là điều dễ dàng nhận thấy

+ Bác sĩ tay nghề yếu đã siết lực mạnh lên răng và hàm khiến sụt ổ chân răng làm tiêu ổ răng, tiêu xương. Điều này làm má hóp rất nguy hiểm vì có liên quan đến toàn bộ khung xương hàm của gương mặt.

Nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao

Tác động lực quá lớn của các mắc cài gây ra hiện tượng má hóp

Để lo lắng nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao của bạn được giải quyết bạn nên đến cơ sở uy tín như Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa chỉ được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn bởi đã thực hiện thành công cho nhiều trường hợp, trong đó có nhiều ca khó, phức tạp. Bạn nên đến JW để bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại được nhập từ Hàn Quốc kiểm tra và điều trị cho bạn, khắc phục hiệu quả tình trạng má hóp.

Nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Nhổ răng trong lúc niềng răng khiến mặt bị hóp phải làm sao 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN