logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không


Mỗi người đều có 4 chiếc răng khôn, nếu răng khôn mọc và phát triển bình thường sẽ không có gì đáng nói. Khi chúng mọc lệch, mọc ngầm, mọc sai vị trí,… gây nhiều biến chứng thì nhổ bỏ là việc được các bác sĩ nha khoa khuyên. Vậy, nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Chúng ta nên nhổ răng khôn đúng lúc và kịp thời chính là bạn đang bảo vệ sức khỏe răng miệng có 1 nụ cười tỏa sáng

Tại sao cần nhổ răng khôn?

Răng khôn là răng mọc cuối cùng trong hàm, thường mọc ở độ tuổi 18-25 hoặc hơn. Có nhiều người lo lắng nhổ răng khôn sẽ có biến chứng, ảnh hưởng không tốt đến dây thần kinh. Đó là quan niệm sai lầm, thực tế cho thấy chịu đựng đau nhức khi mọc răng khôn cho tới khi nghiêm trọng như sưng mặt, răng lung lay, mọc lệch lạc,… mới đi khám và được chỉ định nhổ răng khôn thì khó khăn hơn cho người bệnh. Vì vậy, phát hiện sớm và can thiệp nhổ răng khôn đúng lúc sẽ có lợi cho người bệnh.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Chiếc răng khôn mọc ngầm và lệch sẽ gây đau đớn, sưng và thậm chí rụng răng nếu người bệnh không nhổ răng khôn sớm

Răng khôn thường mọc ở vị trí không thuận lợi, xương hàm không còn chỗ cho răng khôn mọc, vì mọc trong cùng nên vệ sinh khó khăn hơn làm chỗ cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây nên nhiều rắc rối về sức khỏe răng miệng.

Bạn không phải lo lắng nhổ răng khôn có nguy hiểm không hay để lại biến chứng ảnh hưởng đến dây thần kinh vì hiện nay với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại được đầu tư đầy đủ cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn thì việc nhổ răng khôn trở nên nhẹ nhàng.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu sẽ phân tích, tư vấn, thực hiện nhổ răng khôn có nguy hiểm không không còn là vấn đề. Bên cạnh bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, JW giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng từ dụng cụ, vật liệu,… tốt được nhập từ Hàn Quốc.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Hình ảnh trước và sau khi nhổ răng khôn

Tốt bạn nên gạt tư tưởng nhổ răng khôn có nguy hiểm không để bảo vệ răng trước những nguy cơ gây hại bằng cách đến JW để được thăm khám và phát hiện kịp thời những bất thường, triệu chứng nguy hiểm và có biện pháp điều trị thích hợp.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN