logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng khôn có đau không


Từ 17 – 25 tuổi bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đối với hàm răng của mình khi có sự xuất hiện của răng khôn. Nếu răng mọc và phát triển bình thường sẽ không có gì đáng nói, có những chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm,… gây đau đớn khó chịu cho bạn. Khi đó nhổ răng khôn là biện pháp được các bác sĩ nha khoa khuyên làm nếu không muốn gánh những biến chứng, tuy nhiên bạn lại không biết nhổ răng khôn có đau không? Hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Nhổ răng khôn có đau không

Nhổ răng khôn là biện pháp được các bác sĩ nha khoa khuyên làm

Mọc răng khôn thường đau răng

Khi chiếc răng khôn bắt đầu mọc, đa phần sẽ cảm thấy ngứa và kéo dài 2-3 ngày. Ở độ tuổi này cung hàm đã không phát triển về cấu trúc, độ lớn, niêm mạc và mô mềm bên trong đã dày chắc nên khi răng khôn mọc gây ra những khó chịu bất thường cho nướu răng bên cạnh. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định loại bỏ chiếc răng khôn này.

Nhổ răng khôn có đau không

Răng khôn mọc lệch, mọc sai vị trí, mọc ngầm,… gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh

Bên cạnh việc đau răng thường thấy, chiếc răng khôn mọc phía trong cung hàm làm cho vệ sinh răng khó khăn, các mảng bám thức ăn dắt vào dễ dàng gây sưng, sâu răng, thậm chí phá hủy xương quanh răng, tiêu xương,… Nhổ răng trong những tình huống này là rất cần thiết và lo ngại nhổ răng khôn có đau không nhường chỗ cho việc tránh những biến chứng nguy hiểm cho răng bằng cách tới bệnh viện nha khoa để được bác sĩ khám và chỉ định điều trị phù hợp.

Nhổ răng khôn có đau không

Nhổ răng khôn mọc lệch cần thiết để tránh những biến chứng nguy hiểm cho răng

Nhổ răng khôn có đau không?

Nhổ răng khôn là một ca tiểu phẫu đơn giản không hề gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện. Bởi, trước khi thực hiện nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ gây tê và vô trùng cho bệnh nhân kết hợp với làm theo phương pháp kỹ thuật hiện đại mới nhất hiện nay bằng “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Khi quy trình kết thúc, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau giúp bạn dễ chịu hơn. Như vậy, bạn không nên quá lo lắng về việc nhổ răng khôn có đau không.

Nhổ răng khôn có đau không

Các bác sĩ nha khoa sẽ tận tình chăm sóc cho bạn trước, trong và sau nhổ răng khôn tận tình

Đặc biệt khi tới trung tâm nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn không còn băn khoăn với nỗi lo nhổ răng khôn có đau không. Ở đây, các bác sĩ nha khoa sẽ giúp bạn xua tan cảm giác đau đớn bằng sự tận tâm trong công việc, chăm sóc khách hàng là việc được đặt lên hàng đầu.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Nhổ răng khôn có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN