logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhổ răng cấm


Sức khỏe răng miệng hết sức quan trọng. Vì vậy, nên hay không nên nhổ răng cấm là băn khoăn của nhiều người. Những lời khuyên dưới đây của bác sĩ sẽ cho bạn giải đáp thỏa đáng.

Nhổ răng cấm

Sức khỏe răng miệng tốt đem lại nụ cười tươi

Răng cấm là gì?

Răng cấm hay còn gọi là răng khôn thường bắt đầu mọc từ 17 đến 25 tuổi, nằm phía trong cùng trên, dưới của 2 hàm. Nếu răng cấm mọc bình thường thì giữ nguyên, nếu răng cấm có tác động nguy hại đến răng kế cạnh, xương và lợi thì nên nhổ. Vì vậy, bệnh nhân cần đến nha khoa gặp bác sĩ để được chỉ định phương pháp điều trị.

Nhổ răng cấm

Nếu răng cấm có tác động nguy hại đến răng kế cạnh, xương và lợi thì nên nhổ

Khi nào thì nên nhổ răng cấm

Nhổ răng cấm trong trường hợp sau:

  • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc xiên,…

Nhổ răng cấm

  • Răng bị viêm nhiễm quá nặng, không thể điều trị được

Nhổ răng cấm

Răng bị viêm nhiễm cần nhổ bỏ nếu không sẽ có biến chứng nguy hiểm

Nếu răng cấm bị một trong các trường hợp trên mà không được nhổ bỏ sẽ gặp các biến chứng nguy hiểm như: viêm xương, nhiễm trùng máu, nhiễm trùng răng, thậm chí tạo ra các khối u xương hàm như ung thư xương hàm, nang thân răng.

Nhổ răng cấm không đau

Nhổ răng cấm là thủ thuật đơn giản, thực hiện chừng 20 – 30 phút, những trường hợp nặng thì kéo dài hơn. Ngày nay, nha khoa trong y học đã sử dụng những thiết bị hỗ trợ tiên tiến cùng với phương pháp gây tê nhẹ đảm bảo nhổ răng cấm không đau, không có cảm giác tê buốt. Sự phát triển này trái ngược với các kỹ thuật cũ gây nhiều ám ảnh với kìm, kẹp, máu me,…

Nhổ răng cấm

Nha khoa trong y học đã sử dụng những thiết bị hỗ trợ tiên tiến cùng với phương pháp gây tê nhẹ đảm bảo nhổ răng cấm không đau, không có cảm giác tê buốt

Nhổ răng cấm ở đâu an toàn, uy tín?

Để  đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhổ răng cấm. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám kỹ càng và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN