logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, răng của em bị nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!” (Nguyễn Hằng, 25 tuổi, Bình Định)

Nhiễm kháng sinh - tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không?

Nụ cười tươi tắn có phần “góp công” của hàm răng trắng sáng

Trả lời:

Thân chào bạn Nguyễn Hằng, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn về “nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các hóa chất được Bộ Y tế cho phép hoặc kết hợp với việc sử dụng đèn chiếu plasma hay bước sóng của tia laser để bẻ gãy các liên kết làm răng ngả màu. Tẩy trắng răng chỉ tác động đến bên ngoài răng, không tác động đến men răng hay cấu trúc bên trong răng. Do vậy, tẩy trắng răng an toàn nhưng đối với trường hợp nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng không thể tẩy trắng có hiệu quả được.

Nhiễm kháng sinh - tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng các hóa chất bẻ gãy các liên kết làm răng ngả màu

Nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng là răng bị nhiễm màu từ sâu bên trong nên tẩy trắng răng không thể làm mất các màu bám trên răng được. Bạn muốn loại bỏ hàm răng ngả màu xấu xí thì nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình răng bị nhiễm kháng sinh tetracycline nặng hiệu quả bằng cách chụp lên răng ngả màu 1 mão sứ. Bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng đều màu và ngay ngắn. Không chỉ có tác dụng làm rắng răng, bọc răng sứ bảo vệ răng trước tấn công của vi khuẩn bởi chất liệu sứ trơn láng, thức ăn không thể bám được. Đồng thời, phần cùi răng thật sẽ được bảo vệ nhờ mão sứ.

Tuy nhiên, bạn phải đến nha khoa uy tín thực hiện để đảm bảo các mão sứ được lắp sát khít với cùi răng thật. Tránh trường hợp bọc hở khiến thức ăn bám giắt lại tạo cơ hội cho các bệnh về răng miệng hình thành.

Nhiễm kháng sinh - tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bọc răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang đọc bài viết: Nhiễm kháng sinh – tetracycline nặng có tẩy trắng răng được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN