logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu


Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu uy tín và an toàn đảm bảo hiệu quả phẫu thuật là điều khách hàng luôn mong muốn và quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ được khách hàng tín nhiệm.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu để có nụ cười đẹp và gương mặt cân xứng?

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu chất lượng và uy tín

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp xử lý tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức gây mất cân xứng gương mặt, trở nên cân xứng, phát âm chuẩn và ăn nhai dễ dàng. Đây là 1 kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo, đã được Bộ y tế cấp phép.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu

Hình minh họa phẫu thuật hàm móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm trong suốt thời gian vừa qua, đó là nhờ:

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc đã thực hiện thành công gần 1000 trường hợp, mang lại hiệu quả, tự tin trong cuộc sống cho khách hàng.

+ Nhờ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao công nghệ về Việt Nam. Điều này rất quan trọng trong việc giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, ít đau và mang lại hiệu quả cao.

+ Đặc biệt, các bác sĩ JW chú trọng chữa trị hiệu quả tình trạng móm nên xác định nguyên nhân ban đầu gây móm cho khách hàng là điều kiện tiên quyết. Một số nơi khác chữa trị móm cho khách hàng nhưng không hết móm chính vì bỏ qua khâu quan trọng này. Có 3 nguyên nhân gây móm: Do răng, do hàm, do cả răng cả hàm. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Do răng thì nên niềng răng, do hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật.

+ JW tự hào là bệnh viện tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật hàm móm có ảnh hưởng tới ăn uống hay không

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN