logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em bị hô thì nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng ạ? Em đang băn khoăn về phương pháp điều trị cho mình. Mong bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn ạ!”

(Minh Hằng, 26 tuổi, Tân Bình)

Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

Mỹ nữ vạn người mê xứ Hàn từng niềng răng để có nụ cười hoàn thiện

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng” cho bạn như sau.

Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

Phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho trường hợp hô do hàm, hoặc do cả hàm cả răng. Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả cho trường hợp hô do răng. Chính vì vậy, bạn muốn hết băn khoăn bị hô thì nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng thì nên đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra, xác định mức độ và trường hợp hô, sau đó mới chỉ định phương pháp điều trị tốt cho bạn.

Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

Sau kiểm tra bằng máy móc hiện đại, bác sĩ dựa vào nguyên nhân gây hô mà xác định cho bạn nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

Đó là điều quan trọng trước khi điều trị hô cho bệnh nhân, bác sĩ cần xác định nguyên nhân gây hô. Mỗi nguyên  nhân gây hô sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Trên thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân niềng răng một thời gian dài vẫn không hết hô, đó là vì áp dụng niềng răng chưa đúng cho trường hợp hô do hàm. Chính vì vậy, để chữa trị hiệu quả tình trạng hô, bạn cần đến bệnh viện uy tín để bác sĩ có chuyên môn sâu xác định đúng nguyên nhân gây hô, từ đó có phương pháp điều trị đúng đắn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chữa trị bằng phẫu thuật khỏi hô cho gần 1000 trường hợp, đem lại sự tự tin với gương mặt cân xứng, phát âm chuẩn và ăn nhai dễ dàng cho bệnh nhân. Đó là nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại Hàn Quốc và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn của JW đã tạo sự an toàn, tiện nghi và thành công cho khách hàng.

Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên phẫu thuật hàm hô hay là niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN