logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài


Trong nha khoa, hiện có hai kỹ thuật chỉnh nha chính, đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi phương pháp có ưu điểm và chi phí khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp niềng thích hợp cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài

Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài để có nụ cười đẹp?

Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài?

Để biết chính xác nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài phù hợp với bạn, bạn hãy đến nha khoa gặp bác sĩ để được khám, tư vấn và điều trị bằng phương pháp tốt. Tuy nhiên, trước hết, bạn nên nắm một số kiến thức quan trọng về 2 phương pháp chỉnh nha chính này.

Niềng răng mắc cài hay không mắc cài đều có tác dụng đưa răng mọc thưa, lộn xộn, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh và chức năng ăn nhai được phục hồi bằng cách gắn các mắc cài hoặc đeo khay niềng trong 1 thời gian nhất định.

Niềng răng mắc cài bao gồm các loại như: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong. Trong suốt quá trình niềng, bác sĩ sẽ tăng lực siết lên các mắc cài theo định kỳ cho tới khi răng đạt chuẩn thì tháo mắc cài.

Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài có thương hiệu của 2 nhà sản xuất nổi tiếng là Invisalign và Clear Aligner. Đây là các khay niềng trong suốt nên được ưa chuộng bởi đạt tính thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh. Quá trình niềng sẽ được đeo tổng cộng 25-40 khay, 2 tuần sẽ thay khay 1 lần, khay mới sẽ siết mạnh hơn khay cũ nhằm đưa răng dần dần trở về vị trí chuẩn xác.

Thực hiện niềng răng ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng ở đâu tốt

Bác sĩ giỏi, có chuyên môn sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giải đáp, xóa tan băn khoăn nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài cho bạn bằng cách sử dụng các máy móc công nghệ cao, chẩn đoán mức độ răng cần niềng và căn cứ vào khả năng tài chính cũng như sở thích của bạn, sẽ chỉ định cho bạn phương pháp niềng đem lại hiệu quả cao nhất.

JW là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo uy tín, chất lượng và thoải mái cho khách hàng thực hiện.

Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên niềng răng mắc cài hay không mắc cài

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN