logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ. Em có hàm răng hô chìa ra phía trước, đi khám thì được nói là hô do răng chỉ cần niềng răng sẽ hiệu quả. Em tìm hiểu thì có nhiều lựa chọn chỉnh nha quá không biết nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô cả. Mong bác sĩ tư vấn ạ!” (Khánh Linh, 21 tuổi, Tây Ninh)

Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô 1

Nụ cười đẹp không có sự hiện diện của tình trạng hô

Trả lời:

Chào bạn Khánh Linh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô” như sau.

Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha có gắn các khí cụ trong nha khoa lên răng nhằm giúp răng mọc lệch, thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm nhằm mang lại khớp cắn hoàn chỉnh, ăn nhai dễ dàng hơn.

Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô 1

Niềng răng mắc cài sứ

Các phương pháp chỉnh nha trong nha khoa bao gồm: Niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong), Niềng răng không mắc cài (Invisalign và Clear Aligner)

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng hô bao nhiêu tiền

Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô còn tùy thuộc vào:

+ Mức độ răng hô của bạn đơn giản hay phức tạp: Trường hợp bạn hô nhẹ, có thể áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài. Trường hợp răng hô nặng cần áp dụng niềng răng mắc cài, trong đó niềng răng kim loại được các bác sĩ khuyên bạn nên dùng.

+ Sở thích và khả năng tài chính của bạn: Trong các phương pháp chỉnh nha thì niềng răng mắc cài kim loại có chi phí phải chăng nhất và hiệu quả cao. Phương pháp niềng răng không mắc cài bằng các khay niềng trong suốt thì có chi phí cao hơn và phù hợp với những người đang đi làm cần có ngoại hình đẹp.

Bạn nên đến nha khoa uy tín để được khám và điều trị hiệu quả

Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên chọn phương pháp chỉnh nha nào cho răng hô?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN