logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ


Để có kết quả niềng răng như ý thì bạn cần phải chú ý một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ mà bạn cần nắm vững rất quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả như ý muốn. 

Một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ

Chú trọng tới một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ để có hàm răng chắc khỏe

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thẩm mỹ là sử dụng các mắc cài hay khay niềng trong suốt trong nha khoa để đưa răng mọc thưa, hô móm, khấp khểnh,…. trở về đúng vị trí trên cung hàm trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Mục đích của niềng răng thẩm mỹ là:

+ Tạo nụ cười tươi tắn nhờ có hàm răng đều đặn, ngay ngắn

+ Đạt khớp cắn hoàn chỉnh

+ Cấu tạo hàm vững chắc

+ Chức năng ăn nhai đảm bảo

Một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ

+ Chọn phương pháp niềng phù hợp: Có các phương pháp như: Mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, tùy vào từng mức độ cụ thể và khả năng tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và chỉ định giúp bạn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

+ Độ tuổi niềng răng: Nằm trong một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ thì đây là lưu ý rất quan trọng, các bác sĩ nha khoa chỉ ra rằng 8-12 tuổi là độ tuổi niềng răng thích hợp vì khi răng sữa được thay, mọi sự phát triển bất thường của răng sẽ được nắn chỉnh kịp thời khi cung xương hàm đang phát triển. Người lớn niềng răng vẫn có kết quả tốt, song cần thời gian nhiều hơn so với độ tuổi được bác sĩ khuyên.

Một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài kim loại

+ Cơ sở nha khoa uy tín: Thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín là bạn đã gửi gắm niềm tin chuẩn xác. Hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại cùng với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn giải quyết các khuyết điểm về răng.

+ Chế độ chăm sóc khi niềng răng: Khi nhắc đến một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ thì phải nói đến chế độ chăm sóc răng khi niềng. Bạn nên tránh ăn các thực phẩm dai, cứng trong thời gian đầu. Và nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng cách đánh răng sau khi ăn hoặc dùng chỉ nha khoa. Tái khám thường xuyên để bác sĩ theo dõi và điều chỉnh hợp lý cho bạn.

Một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ

Khách hàng thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Niềng răng thẩm mỹ Clear Aligner và Invisalign cái nào tốt hơn

Bạn đang theo dõi bài viết: Một số lưu ý khi niềng răng thẩm mỹ 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN