logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Miley Cyrus đã từng niềng răng


Miley Cyrus tên khai sinh là Destiny Hope Cyrus, sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992, là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Cô được biết đến trong vai Miley Stewart/Hannah Montana trong seris phim của Disney Channel – Hannah Montana. Để có vẻ đẹp “nổi loạn” như ngày hôm nay Miley Cyrus đã từng niềng răng và dành được sự chú ý của dư luận với tài năng của cô.

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Miley Cyrus đã từng niềng răng để có hàm răng đều đặn và ngay ngắn

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Trong sự nghiệp, cô ở nhiều vị trí khác nhau như diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ đều chứng tỏ cho công chúng biết đến với khả năng của mình khi làm tốt ở mọi lĩnh vực. Tên tuổi Miley trở thành một thần tượng của giới trẻ.

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Kim Bum niềng răng đẹp như thế nào

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Các ngôi sao nào đã từng niềng răng

Về vấn đề Miley Cyrus đã từng niềng răng, cô có quãng thời gian thực hiện để nụ cười hoàn thiện như ngày hôm nay. Khi bố mẹ bạn gọi bạn “Miley” – cách gọn ngắn gọn cho “Smiley” (tươi cười) – tức là hàm răng của bạn có vai trò quan trọng trong tính cách của bạn. Vậy mà khi Miley Cyrus cần phải đeo niềng răng khi còn tuổi teen, cô quyết định chọn lựa phương án mà nhân vật cô từng thủ vai – Hannah Montana có thể hiểu được – bí mật.

Thay vì sử dụng những mắc cài cổ điển ở mặt trước của răng, Miley đeo niềng răng ở mặt trong (niềng răng mặt lưỡi) để làm thẳng răng từ từ mà không ai biết. Sau khi răng của cô đã được sắp thẳng hàng, Miley cũng đã gắn thêm veneer sứ để có được một nụ cười rạng rỡ như hiện tại.

Mời bạn đọc xem những hình ảnh dưới đây để thấy Miley Cyrus đã từng niềng răng và “lột xác” hoàn thiện như thế nào?

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Miley Cyrus và Drew Barrymore (người dưới cùng) là 2 sao nữ sở hữu nụ cười rạng rỡ, tự tin, Miley Cyrus thu hút sự chú ý bởi hàm răng trắng sáng rạng rỡ với nụ cười dễ thương. Trong khi đó, Drew Barrymore gây ấn tượng bởi nụ cười tỏa nắng, ngọt ngào và quyến rũ. Một trong những bí quyết của 2 người đẹp là sử dụng phương pháp niềng răng từ thời niên thiếu.

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Khi trở thành ngôi sao trẻ của Hollywood thì đương nhiên sẽ nhận được nhiều
quan tâm chú ý của công chúng. Đây chính là lý do tại sao Miley Cyrus đã từng niềng răng để cos diện mạo như ngày hôm nay

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Miley Cyrus đã từng niềng răng

Miley Cyrus giờ đây xinh đẹp, quyến rũ

 Bạn đang theo dõi bài viết: Miley Cyrus đã từng niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN