logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mẹo làm trắng răng bằng muối


Răng bị xỉn màu, đổi màu,… làm nụ cười bạn kém duyên và mất tự nhiên. Bạn có thể tham khảo mẹo làm trắng răng bằng muối sau đây để được hàm răng trắng sáng như ý.

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Răng trắng sáng cho bạn nụ cười tươi

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Từ lâu, con người đã biết mẹo làm trắng răng bằng muối giúp diệt khuẩn tránh hôi miệng và làm răng sáng bóng. Bạn có thể lấy một lượng muối vừa đủ lên bàn chải đánh răng để đánh răng ở bề mặt. Bạn nên chải nhẹ nhàng, đều tay, không nên chải mạnh tránh cảm giác hơi ghê răng. Hoặc, lấy muối hòa với nước ấm để súc miệng hằng ngày, muối giúp bạn diệt khuẩn hiệu quả, mùi hôi miệng được ngăn chặn và đánh bật mảng ố vàng, xỉn màu,… trên răng hiệu quả.

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Tẩy trắng răng bằng Beaming White

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Muối giúp diệt khuẩn tránh hôi miệng và làm răng sáng bóng

Ngoài ra, cùng từ mẹo làm trắng bằng muối bạn có thể kết hợp muối với chanh. Đây đều là những nguyên liệu dễ tìm ngoài thị trường. Chanh có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả vì có chứa những loại axit có tác dụng loại trừ mảng bám và những vết ố vàng trên răng. Nếu kết hợp với muối sẽ tăng khả năng làm trắng răng hiệu quả. Bạn lấy chanh và muối theo tỷ lệ 3:1, dùng bàn chải đánh răng chải đều trong miệng khoảng 1 phút thì súc miệng lại bằng nước thường.

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Muối và chanh tăng khả năng làm trắng răng

Hoặc bạn có thể trộn kem đánh răng vào hỗn hợp muối và chanh để đánh răng như bình thường. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nước cốt chanh chứa nhiều axit, nếu đánh ngậm quá nhiều có thể ảnh hưởng đến men răng, do đó súc miệng và đánh răng 2 lần/tuần là phù hợp để hàm răng ngày càng trắng sáng hơn.

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Dùng chung kem đánh răng với muối và chanh

Đó là một số mẹo làm trắng răng bằng muối đơn giản và hiệu quả, bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, những trường hợp răng ố vàng, xỉn màu quá nặng thì khó đạt được kết quả như ý muốn. Chính vì vậy, bên cạnh việc giữ vệ sinh và diệt khuẩn từ muối, bạn nên đến bệnh viện có nha khoa uy tín và đội ngũ bác sĩ giỏi để được khám, tư vấn và điều trị.

Mẹo làm trắng răng bằng muối

Khám nha khoa thường xuyên đảm bảo răng khỏe mạnh

Hiện nay trong nha khoa đã có nhiều biện pháp tẩy trắng răng hiệu quả mà an toàn, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe cùng nụ cười tươi tắn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Mẹo làm trắng răng bằng muối

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN