logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa


Làm đẹp răng luôn là đề tài muôn thưở của chị em phụ nữ để có nụ cười rạng ngời và cuốn hút. Có nhiều cách đơn giản mà hiệu quả không ngờ giúp họ đạt được điều đó. Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa là cách đơn giản mà bài viết sau giới thiệu tới bạn đọc.

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Dầu dừa giúp bạn làm trắng răng

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa như thế nào?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: tẩy trắng răng

Bạn nên súc miệng bằng một muỗng cà phê dầu dừa vào mỗi buổi sáng sẽ giúp bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng. Bạn cũng có thể chà xát dầu dừa lên răng của mình và để trong khoảng một giờ đồng hồ. Sau đó súc miệng và chải răng như bình thường. Đơn giản như vậy là bạn có hàm răng trắng sáng.

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Quá trình thay đổi màu sắc răng sau 1 thời gian sử dụng dầu dừa

Hoặc bạn lấy một thìa dầu dừa (khi nó còn đông đặc) ngậm vào miệng. Để nó tan chảy bằng cách nhai và đảo trong miệng khoảng 10 phút. Sau đó nhổ đi, bạn sẽ ngạc nhiên về những vết bẩn trong đấy. Cách đơn giản nhưng rất tuyệt vời này sẽ giúp bạn lấy đi những vết ố vàng và mang lại hơi thở thơm tho.

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa với Baking Soda

Bạn cho dầu dừa và baking soda vào một dụng cụ đựng, cho thêm một chút dầu bạc hà vào, sau đó trộn đều hỗn hợp và sử dụng hỗn hợp này để chải răng hàng ngày thay thế cho kem đánh răng mà bạn đang sử dụng. Nên cho hỗn hợp này vào một hộp kín và bảo quản để sử dụng được lâu dài. Áp dụng phương pháp này trong một thời gian ngắn là bạn sẽ đạt hiệu quả như ý muốn.

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Dầu dừa kết hợp với Bakink soda giúp bạn đạt hiệu quả với hàng răng trắng sáng

Chải răng bằng hỗn hợp dầu dừa và baking soda thường xuyên cho đến khi bạn thấy răng lên màu như ý muốn thì dừng lại. Với mẹo làm trắng răng này bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng nhanh chóng mà không cần tốn công sức, thời gian cũng như tiền bạc

Bạn đang theo dõi bài viết: Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN