logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda


Mẹo làm trắng răng bằng baking soda được nhiều người sử dụng, tuy nhiên cách sử dụng như thế nào và kết hợp ra sao để đạt hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ chỉ ra cho bạn thực hiện dễ dàng và đạt kết quả tốt.

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Dùng đúng cách, baking soda sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng

Baking soda là gì?

Baking soda cũng là một thành phần trong một số loại kem đánh răng bên cạnh Fluoride đã được hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) kiểm chứng và chấp thuận về hiệu quả mang lại.

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda giúp bạn có thể áp dụng thực hiện mẹo làm trắng răng ngay tại nhà

Baking soda là loại bột có tính kiềm yếu được sử dụng trong việc tẩy trắng răng và có khả năng trung hòa các axit và vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở tươi mát ít nhất 3 tiếng đồng hồ sau khi đánh răng. Vì vậy, bạn có thể áp dụng thực hiện mẹo làm trắng răng bằng baking soda ngay tại nhà.

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết:  mẹo làm trắng răng bằng vỏ cam

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết:  mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

+ Baking soda kết hợp nước cốt chanh: Bạn lấy nước cốt chanh trộn đều với baking soda, sau đó thấm hỗn hợp này lên răng cho đều và để trong vòng 2 phút thì súc miệng. Nên thực hiện cách này 1 tuần chỉ  lần để tránh lượng axit quá lớn có trong baking soda và chanh sẽ gây hại cho men răng, viêm nướu.

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda kết hợp nước cốt chanh

+ Baking soda kết hợp muối: Muối có tính chất làm sạch miệng, trung hòa axit nên khi bạn dùng hỗn hợp này sẽ giúp răng bạn trắng sáng. Cách sử dụng giống như bạn đánh răng hằng ngày.

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda kết hợp muối

+ Dâu tây kết hợp với baking soda: Đây là mẹo làm trắng răng bằng baking soda kết hợp với dâu tây đem lại hiệu quả cao. Bạn nghiền nhỏ dâu tây rồi cho bột baking soda vào tạo thành hỗn hợp sệt. Bạn lấy chúng để đánh răng 2 đến 4 lần trong 1 tuần sẽ thấy răng trắng sáng. Tuy nhiên, bạn không nên dùng thường xuyên vì tính chất mài mòn và tính axit khá cao trong hỗn hợp này nên nếu quá lạm dụng sẽ gây mòn men răng, ê buốt chân răng

Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda kết hợp muối

Baking soda có tác dụng tốt trong việc làm trắng răng. Tuy nhiên, Baking soda có tính chất mài mòn nên sử dụng phải hết sức lưu ý, nếu bạn lạm dụng quá sẽ khiến men răng bị hao mòn, tăng độ nhạy cảm và phát triển sâu răng.

Chính vì vậy, ngoài việc xem là mẹo làm trắng răng bằng baking soda thì bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ khám và áp dụng các phương pháp tiên tiến, an toàn cho bạn hàm răng trắng sáng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Mẹo làm trắng răng bằng baking soda

Nguồn: chuyên niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN