logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Niềng răng xong liệu có đẹp hơn?


Lựa chọn một phương pháp chỉnh nha đúng đắn thì việc sở hữu hàm răng ngay ngắn, đều tăm tắp sẽ không mấy khó khăn. Vì vậy, nghi vấn liệu có đẹp nhờ niềng răng sẽ được xóa tan nếu bạn tìm đến dịch vụ niềng răng tại bệnh viện uy tín và chất lượng.

Liệu có đẹp nhờ niềng răng

Niềng răng giúp bạn có nụ cười đẹp

Liệu có đẹp nhờ niềng răng?

Bạn sẽ không còn nghi ngờ liệu có đẹp nhờ niềng răng nếu đảm bảo được các yếu tố sau:

Tính thẩm mỹ: Hàm răng của bạn bị 1 trong các tình trạng: hô, móm, răng mọc thưa, lộn xộn, chen chúc,… thì niềng răng sẽ giúp bạn nắn chỉnh thẳng hàng, đầu đặn, ngay ngắn.

Liệu có đẹp nhờ niềng răng

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại (trái) và niềng răng Invisalign (phải)

Trình độ tay nghề bác sĩ: Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả chỉnh nha. Một bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ thao tác chính xác và nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy thư thái, thoải mái, không hề đau đớn.

Bệnh viện uy tín, được Bộ Y tế cấp phép và có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Niềng răng đẹp ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt?

Bạn muốn niềng răng thì tìm địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn giải tỏa thắc mắc liệu niềng răng có đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là câu trả lời xác đáng giúp bạn có nụ cười rạng ngời và hàm răng chắc khỏe.

JW là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn không những có hàm răng đẹp  mà còn có khớp cắn hoàn chỉnh và cấu tạo hàm vững chắc.

Liệu có đẹp nhờ niềng răng

Kết quả khách hàng niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng giúp bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích và hiệu quả nhất với mình. Có 2 phương pháp là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong) và niềng răng tháo lắp (Invisalign hoặc Clear Aligner). Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng nhưng kết quả cuối cùng đều mang lại hàm răng đẹp như ý muốn của bạn.

Bạn đang theo dõi bài viết: liệu có đẹp nhờ niềng răng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN