logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Krystal có niềng răng không


Krystal có niềng răng không đang là câu hỏi của fan dành cho cô nàng xinh đẹp, hát hay này. Vậy sự thực này như thế nào?

Jung là em gái của Jessica Jung – một cựu thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc SNSD, là cặp chị em quyền lực, xinh đẹp và danh tiếng nhất xứ sở kim chi. Vẻ đẹp gợi cảm và khỏe mạnh của cô em Krystal được ca ngợi nhất là khi nghi án Krystal có niềng răng không càng thể hiện rõ hơn.

Krystal có niềng răng không

Krystal có niềng răng không

Trong một khảo sát do báo điện tử Dispatch công bố vào tháng 8.2015 vừa qua, Krystal Jung đã vượt qua Taeyeon, trưởng nhóm nhạc SNSD để trở thành mỹ nhân có cơ bụng săn chắc nhất làng nhạc Hàn. Tuy nhiên, mới đây, sau khi poster quảng bá của nhóm f(x) được tung ra, rất nhiều tin đồn về việc Krystal niềng răng đã râm ran trong dư luận.

Không ít người so sánh ảnh mới của Krystal với những loạt ảnh trong quá khứ khi cô mới vào nghề và cho rằng vẻ đẹp của Krystal không phải tự nhiên . Theo ý kiến cư dân mạng, cô em gái họ Jung xinh đẹp đã phẫu thuật cắt mắt hai mí, khiến đôi mắt to và có điểm nhấn hơn.

Tuy nhiên, Krystal chỉ niềng răng để hàm đỡ nhô và gương mặt đẹp hơn. Dù vậy, hầu hết cư dân mạng vẫn tỏ ra ngưỡng mộ vẻ đẹp của nữ ca sĩ và cho rằng việc Krystal có niềng răng không có thể chấp nhận được để ca sĩ này có thể thành công hơn trong việc tiến thân vào showbiz.

Krystal có niềng răng không

Hình ảnh Krystal khi mới bước chân vào lĩnh vực ca hát, cô dễ thương nhưng có hàm răng nhô ra quá mức

Krystal có niềng răng không

Bạn đọc có thể so sánh vẻ đẹp của Krystal, cô không thực hiện dao kéo lên bất kỳ bộ phận nào, cô đẹp hơn nhờ niềng răng

Krystal có niềng răng không

Krystal của hiện tại, đẹp và cá tính

Krystal có niềng răng không Krystal có niềng răng không

Bạn đang theo dõi bài viết: Krystal có niềng răng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN