logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kinh nghiệm niềng răng thưa


Tích lũy vốn kiến thức cũng như kinh nghiệm niềng răng thưa sẽ là bí quyết giúp bạn có được nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe. Bài viết dưới đây là tập hợp những kinh nghiệm từ khách hàng và bác sĩ nha khoa, bạn đọc có thể theo dõi.

Kinh nghiệm niềng răng thưa

Có kinh nghiệm niềng răng thưa là bạn chắc chắn có nụ cười đẹp

Kinh nghiệm niềng răng thưa

+ Niềng răng ở độ tuổi hợp lý 8-12 tuổi: Đây tưởng chừng là điều đơn giản nhưng các bậc phụ huynh còn có nhiều quan niệm sai lầm, sợ con mình đau hay để răng phát triển hết. Tuy nhiên, trong nha khoa, các bác sĩ chỉ ra rằng, ở độ tuổi này cung xương hàm và răng còn mềm, đang phát triển, nếu phát hiện lệch lạc, thưa,… sẽ kịp thời nắn chỉnh, đưa răng về đúng vị trí và ổn định lâu dài. Nếu để trưởng thành, thời gian niềng sẽ tốn hơn, đau hơn vì răng và cung xương hàm đã phát triển ổn định.

+ Lựa chọn phương pháp niềng phù hợp: Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng, tùy thuộc vào mức độ răng thưa cần niềng của bạn và khả năng tài chính, bác sĩ sẽ chỉ định giúp bạn phương pháp niềng tốt.

Kinh nghiệm niềng răng thưa

Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo cho bạn niềng răng thành công (Bác sĩ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang khám cho bệnh nhân)

+ Bác sĩ chỉnh nha giỏi: Đây là kinh nghiệm niềng răng thưa vô cùng quan trọng. Vì thực hiện bởi bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo cho bạn quá trình niềng răng suôn sẻ, thuận lợi và hiệu quả, từ khâu: Tư vấn, khám, điều trị đến chăm sóc sau khi niềng răng.

+ Bệnh viện uy tín: Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha quan trọng cần được thực hiện ở bệnh viện uy tín, có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng nha vô trùng đảm bảo tiêu chí do Bộ Y tế quy định sẽ giúp bạn được thực hiện nhẹ nhàng, và thoải mái, tiện nghi.

Niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: niềng răng ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có Trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín là địa chỉ tin cậy được khách hàng tín nhiệm. Thực hiện tại JW cũng là 1 trong những kinh nghiệm niềng răng thưa cho bạn, bởi:

+ Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, được Bộ y tế cấp phép hoạt động

+ Bệnh viện có Trung tâm nha khoa bao gồm nền tảng bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, tân tiến

+ Có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn: Niềng răng gắn mắc cài và niềng răng tháo lắp

+ Áp dụng phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay là niềng răng toàn diện nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Kinh nghiệm niềng răng thưa

Kết quả khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Kinh nghiệm niềng răng thưa

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN