logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kinh nghiệm niềng răng móm


Niềng răng móm là phương pháp hữu hiệu giúp cho nhiều người có khuyết điểm về răng có được nụ cười đẹp và hàm răng chắc khỏe. Vậy có những kinh nghiệm niềng răng móm nào được tích lũy giúp cho những người sắp có dự định niềng răng thực hiện đúng chuẩn, đạt được kết quả cao nhất?

Kinh nghiệm niềng răng móm

Có kinh nghiệm niềng răng móm thì con đường dẫn đến nụ cười tỏa sáng gần hơn

Kinh nghiệm niềng răng móm

Sau đây là những kinh nghiệm niềng răng móm được đúc kết từ những khách hàng đã thực hiện niềng răng và lời khuyên của các bác sĩ hàng đầu nha khoa, bạn đọc có thể tích lũy cho riêng mình:

+ Độ tuổi niềng răng hợp lý: Các bác sĩ nha khoa khuyên nên đi niềng răng càng sớm càng tốt, độ tuổi thích hợp nhất là 8-12 tuổi. Khi niềng ở độ tuổi  này có các ưu điểm rõ rệt như: Hiệu quả cao, thời gian niềng ngắn, tỷ lệ nhổ răng để tạo khoảng trống cho răng kế cận dịch chuyển rất thấp. Bởi. ở độ tuổi này cung xương hàm đang phát triển, mọi lệch lạc hay răng móm phát hiện sớm sẽ được điều trị kịp thời. Nếu để tuổi trưởng thành mới đi niềng, cung xương hàm đã phát triển ổn định, việc di chuyển răng sẽ chậm hơn, tốn thời gian hơn và việc nhổ răng để có khoảng trống cho răng di chuyển chiếm tỷ lệ cao.

Kinh nghiệm niềng răng móm

Trẻ em đi niềng răng đạt hiệu quả cao trong 1 thời gian ngắn

+ Phương pháp niềng thích hợp: Trong nha khoa có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner. Tuy nhiên mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau sẽ chỉ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Ví dụ, trường hợp răng của bạn bị móm nặng thì không thể sử dụng khay đeo trong suốt của 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng là Invisalign và Clear Aligner, vì 2 thương hiệu này chỉ áp dụng được cho những trường hợp nhẹ mặc dù ưu điểm dễ dàng nhận thấy và yêu thích là tính thẩm mỹ cao ngay cả khi niềng. Chính vì vậy, phải được thực hiện bởi bác sĩ có sự chính xác cao trong việc chỉ định phương pháp niềng thích hợp cho bạn.

Kinh nghiệm niềng răng móm

Kết quả khách hàng điều trị hô móm kết hợp niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

+ Trình độ tay nghề bác sĩ. Đây là kinh nghiệm niềng răng móm vô cùng quan trọng mà bạn nên chú ý. Bác sĩ giỏi không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đẹp đều đặn, chắc khỏe mà còn thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình niềng. Việc tưởng như đơn giản nhưng chỉ bác sĩ giỏi mới có thể đảm bảo được.

+ Bệnh viện uy tín, hợp pháp, có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

 Bạn đang theo dõi bài viết: Kinh nghiệm niềng răng móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN