logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khi nào trẻ mới niềng răng được


Để điều trị các trường hợp răng mọc lệch lạc, hô móm, thưa, khấp khểnh,… cho trẻ thành công thì niềng răng là cách hiệu quả nhưng khi nào trẻ mới niềng răng được, độ tuổi nào thì mới hợp lý?

Khi nào trẻ mới niềng răng được

Khi nào trẻ mới niềng răng được để có hàm răng đẹp và phòng ngừa biến dạng xương?

Khi nào trẻ mới niềng răng được?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng hô cho trẻ em

Niềng răng cho trẻ sớm để phòng ngừa biến dạng xương và giúp trẻ có hàm răng đều, đẹp là việc cần thiết. Khi nào trẻ mới niềng răng được, các bác sĩ khuyên trong giai đoạn 8-12 tuổi.

Bởi vì, niềng răng cho trẻ giai đoạn này sẽ dễ dàng tác động vào sự phát triển xương để bé có khung xương mặt bình thường không bị biến dạng. Đặc biệt, điều trị sớm  tăng cơ hội đạt được khớp răng hoàn chỉnh và tăng cơ hội không phải can thiệp điều trị niềng răng cố định 2 hàm.

Vì vậy, cho trẻ niềng răng độ tuổi này sẽ cải thiện các tình trạng răng và hàm phát triển không đúng chuẩn, các khí cụ trong nha khoa sẽ dễ dàng kìm hãm hay kích thích răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm, tạo khớp cắn hoàn chỉnh, phục hồi chức năng cho răng.

Khi nào trẻ mới niềng răng được

Trẻ đang niềng răng phương pháp mắc cài kim loại

Trong nha khoa có nhiều phương pháp niềng răng giúp bạn và trẻ lựa chọn như: Niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ) và niềng răng không mắc cài (Invisalign hoặc Clear Aligner). Bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ răng cần niềng của trẻ và khả năng tài chính của bạn sẽ giúp chỉ định phương pháp niềng thích hợp.

Niềng răng cho trẻ ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: niềng răng ở đâu tốt

Tạo nền tảng cho trẻ tốt ngay từ ban đầu là quyết định đúng đắn của các bậc phụ huynh. Bên cạnh việc tìm lời giải đáp khi nào trẻ mới niềng răng được để trẻ có khớp cắn hoàn chỉnh, ngăn ngừa tình trạng lệch lạc khớp răng và biến dạng xương hàm hiệu quả, thì việc tìm địa chỉ uy tín quan trọng không kém.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tình với khách hàng và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ sẽ đảm bảo kết quả cao nhất cùng phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, thoải mái cho trẻ.

Khi nào trẻ mới niềng răng được

Trẻ thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Khi nào trẻ mới niềng răng được

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN