logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hôi miệng nên đi khám ở đâu


Hôi miệng là căn bệnh gây khó chịu và ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân. Chính vì vậy, nhiều người băn khoăn hôi miệng nên đi khám ở đâu mới điều trị hiệu quả tình trạng này?

Hôi miệng nên đi khám ở đâu

Hôi miệng nên đi khám ở đâu mới điều trị hiệu quả

Hôi miệng – Nguyên nhân do đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: 5 nguyên nhân gây hôi miệng

Xác định đúng nguyên nhân để có phương pháp điều trị thích hợp mà bất cứ căn bệnh nào cũng cần làm rõ. Vì vậy, trước khi giải đáp câu hỏi hôi miệng nên đi khám ở đâu, bạn đọc nên nắm vững một số kiến thức quan trọng về vấn đề này.

Hôi miệng do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, cơ chế chung là do vi khuẩn sinh ra mùi. Có thêm những điều kiện thuận lợi như uống nước ít, khô miệng, hút thuốc lá, ăn thực phẩm có mùi,… càng làm tăng triệu chứng hôi miệng thêm trầm trọng. Hôi miệng do các nguyên nhân như:

+ Do răng miệng: Sâu răng, viêm nướu răng, viêm mô-tế bào vùng hàm mặt, bệnh lý nha chu, vôi răng, đánh răng không kỹ còn mảng thức ăn bám lại…

Hôi miệng nên đi khám ở đâu

Sâu răng làm cho miệng có mùi hôi

+ Do bị tai mũi họng: Viêm họng, viêm amiđan cấp, mạn, viêm mũi, viêm xoang cấp, viêm xoang mạn, loét miệng,…

+ Do đường tiêu hóa: Trào ngược dạ dày – thực quản, loét thực quản, viêm dạ dày cấp – mạn, hẹp tâm vị…

Hôi miệng nên đi khám ở đâu?

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: chữa hôi miệng bằng cách nào

Đáp án cho câu hỏi hôi miệng nên đi khám ở đâu chính là nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại như Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bạn hãy đến JW để các bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị tốt.

Các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ sinh hoạt khoa học, đúng cách: Uống nhiều nước, đánh răng thật kỹ và đúng cách sau mỗi bữa ăn, trước khi đi ngủ và sáng sớm mới thức dậy, có thể dùng chỉ nha khoa để lấy hết những mảng thức ăn giữa các kẻ răng, nạo lưỡi sạch mỗi lần đánh răng, bỏ hút thuốc lá.

Hôi miệng nên đi khám ở đâu

Cạo vôi răng tại JW cũng là 1 trong những cách điều trị hôi miệng

Đối với các bệnh lý viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amiđan, trào ngược dạ dày – thực quản, loét thực quản,… điều trị hiệu quả để đồng thời chữa trị chứng hôi miệng khỏi hẳn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Hôi miệng nên đi khám ở đâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

  1. Truc says:

    Tri hoi mien o dau

    • huong says:

      Chào bạn Trúc. Có nhiều nguyên nhân gây hôi miệng. Do đó, bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP. HCM để bác sĩ khám, xác định nguyên nhân và mức độ hôi để có phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được giải đáp. Thân chào bạn!