logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bị hô do hàm có niềng răng được không


Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp cho nhiều khách hàng hết hô, tuy nhiên đó là trường hợp hô do răng, còn hô do hàm hoặc hô do cả hàm và răng thì niềng răng không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, xác định nguyên nhân gây hô là một bước ban đầu rất quan trọng quyết định tính đúng đắn mà không tốn thời gian, công sức của bạn. Tuy nhiên, vấn đề này không phải ai cũng được hiểu rõ nên nhiều người thắc mắc hô hàm có niềng răng được không. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hô hàm có niềng răng được không

Niềng răng hô cho bạn nụ cười dễ thương

Hô hàm có niềng răng được không?

Khi bạn đặt câu hỏi hô hàm có niềng răng được không cho các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì câu trả lời sẽ là không. Đây là câu hỏi nằm trong góc độ y học, người thường dễ bị nhầm tưởng và đi đến quyết định thực hiện không đúng. Vì vậy, rất cần gặp được bác sĩ giỏi để tư vấn và đưa cách thức thực hiện hiệu quả cho bạn.

mui-tenmui-tenmui-ten   Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật hàm hô

Các bác sĩ JW là những bác sĩ giỏi chuyên môn đã điều trị hô thành công cho nhiều trường hợp khó được báo chí quan tâm. Chú trọng đến chất lượng và hiệu quả cho khách hàng, bác sĩ tại JW khuyên bạn cần xác định nguyên nhân gây hô ngay từ ban đầu để quá trình điều trị hô thành công.

Hô hàm có niềng răng được không

Trường hợp khách hàng hô do răng, bác sĩ tại JW đánh giá cần niềng răng, kết quả răng hết hô, khớp cắn hoàn chỉnh, đều đặn và đẹp

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Nguyên nhân gây hô có 3 nguyên nhân: hô do hàm, hô do răng, hô do cả hàm và răng. Mỗi nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu nguyên nhân gây hô do răng thì niềng răng sẽ hết hô, bạn sẽ có nụ cười đẹp như ý muốn. Nếu nguyên nhân hô do hàm thì cần phẫu thuật dời khối hàm. Nguyên nhân hô do cả hàm và răng cần phối hợp giữa phẫu thuật dời khối hàm và niềng răng. Từ đó, câu hỏi hô hàm có niềng răng được không sẽ có câu trả lời là không, bạn đọc cần chú ý đến thông tin quan trọng này.

Nếu hô do răng thì được giải quyết như thế nào?

mui-tenmui-tenmui-ten   Có thể bạn quan tâm: niềng răng có đau không

Như vậy, bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi hô hàm có niềng răng được không rồi, còn hô do răng sẽ được niềng răng và thực hiện đơn giản trong thời gian nhất định. Tại JW, bác sĩ sẽ giúp bạn lấy dấu hàm cùng chụp X-Quang để xác định nguyên nhân. Sau đó, sẽ tiến hành niềng răng bằng các mắc cài hoặc khay trong suốt nhằm kéo răng hô về đúng vị trí trên cung hàm, không còn hô. Đến khi răng đạt tỷ lệ chuẩn, đều đặn, đẹp, khớp cắn hoàn chỉnh, cấu tạo hàm vững chắc thì bác sĩ sẽ tháo khay niềng hoặc các mắc cài giúp bạn, quá trình niềng răng hoàn tất đem lại kết quả cao.

Trong trường hợp hô do hàm thì phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng sẽ giúp bạn có được nụ cười đẹp nhanh chóng.

Bạn đang theo dõi bài viết: Hô hàm có niềng răng được không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN