logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner


Phương pháp niềng răng Clear Aligner đang được khách hàng ưa chuộng và tin dùng lựa chọn bởi có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Sao nam Hàn niềng răng để có nụ cười tươi tắn

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner ở mỗi bệnh viện khác nhau sẽ có chi phí khác nhau bởi tùy thuộc vào trình độ bác sĩ và cơ sở vật chất có hiện đại hay không.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner được công khai, bạn đọc có thể theo dõi tại: http://chuyenniengrang.vn/bang-gia.html

Chi phí đó được JW dựa trên các tiêu chí sau:

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong nghề đã thực hiện niềng răng thành công cho nhiều trường hợp, được khách hàng đánh giá cao

+ Cơ sở vật chất hiện đại, nhiều máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc, hệ thống cơ sở hạ tầng tiện nghi, phòng ốc vô trùng sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, giúp bệnh nhân thoải mái và đạt được kết quả cao nhất.

+ Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Hiểu hơn về phương pháp niềng răng Clear Aligner

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Sau khi bạn đọc đã biết rõ giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại JW, bạn đọc nên nắm rõ thông tin về phương pháp niềng này để tự tin và phối hợp thực hiện với bác sĩ để đạt kết quả cao nhất.

mui-tenmui-tenmui-ten  Xem thêm: niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng Clear Aligner là phương pháp chỉnh nha dùng các khay đeo trong suốt có gắn các nút tạo lực nhằm đưa răng hô, răng mọc lệch, mọc thưa,… trở về đúng vị trí, đều đặn, đẹp và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bác sĩ sẽ giúp bạn thay khay định kỳ 2 tuần 1 lần, mỗi lần thay lực tác động sẽ cao hơn khay trước, răng dịch chuyển được 0,25mm.

Do có màu trong suốt và tháo lắp dễ dàng nên khi bạn niềng răng phương pháp này thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và đảm bảo tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn đang niềng,

Bạn đang theo dõi bài viết: Giá niềng răng không mắc cài Clear Aligner

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN