logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

G Dragon có niềng răng không


G Dragon có niềng răng không là câu hỏi mà rất nhiều fan dành cho thành viên nhóm nhạc “khùng” độc nhất vô nhị của showbiz Hàn Quốc. Bằng tài năng thiên bẩm, cá tính độc đáo và sự cố gắng, G-Dragon đang trở thành biểu tượng của Kpop trong cả hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc.

G Dragon có niềng răng không

G Dragon có niềng răng không

G-Dragon  tên thật là Kwon Ji Yong, sinh 1988 tại Seoul, Hàn Quốc. Gia đình Kwon Ji Yong không có ai tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật, tuy vậy họ luôn hy vọng và mong mỏi con trai mình sẽ khẳng định được bản lĩnh trong ngành giải trí. Và hy vọng đó đã được đáp trả bằng cả một con đường hoạt động nghệ thuật thành công đầy mồ hôi, tâm huyết và tài năng của G-Dragon.

mui-tenmui-tenmui-ten Có thể bạn quan tâm: niềng răng đẹp như Song Joong Ki

Năm 2006, Ji Yong bắt đầu ra mắt công chúng với nghệ danh G-Dragon cùng 4 thành viên khác của nhóm nhạc Big Bang. Những ca khúc của họ không được ủng hộ, thậm chí, họ còn bị chỉ trích là những kẻ không có khả năng làm ca sĩ thần tượng.

Khi ca khúc Lies do G-Dragon sáng tác được phát hành, Big Bang mới chính thức trở thành nhóm nhạc tiêu biểu của làng giải trí Hàn Quốc. Nhiều giải thưởng Nhóm nhạc nam hay nhất, Ca khúc của năm tại M.NET KM Music Festival 2007 là đánh dấu mốc son trong sự nghiệp của Big Bang, khẳng định sự nỗ lực mãnh liệt của “5 chàng trai xấu xí” này.

Sau đó, họ đã thành công và nổi tiếng, chiếm phần lớn trong trái tim khán giải nghe nhạc, thậm chí họ lấn át sang cả lĩnh vực thời trang. Khi họ nổi tiếng, fan sẽ “soi mói” nhiều khía cạnh của học, nhất là nghi vấn G Dragon có niềng răng không?

Để biết G Dragon có niềng răng không, bạn hãy theo dõi quá trình sự nghiệp cùng với vẻ bề ngoài dễ thương của nam thần chính đầy sức hút này nhé!

G Dragon có niềng răng không

Nhìn vào tấm ảnh khi chưa nổi tiếng, fan luôn đặt câu hỏi G Dragon có niềng răng không

G Dragon có niềng răng không

Anh sở hữu nụ cười gây mê

G Dragon có niềng răng không

Bức ảnh làm dấy nghi vấn G Dragon có niềng răng không

G Dragon có niềng răng không

G Dragon cá tính cùng kiểu tóc ấn tượng và nụ cười tin

G Dragon có niềng răng không

G Dragon đầy mạnh mẽ, nam tính và sáng tạo

Bạn đang theo dõi bài viết: G Dragon có niềng răng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN