logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đối tượng thực hiện niềng răng móm


Niềng răng móm là kỹ thuật chỉnh nha hiệu quả giúp cho những người bị móm có được nụ cười hoàn chỉnh với hàm răng đều đặn, ngay ngắn . Tuy nhiên, thắc mắc Đối tượng thực hiện niềng răng móm là những ai được bạn đọc quan tâm, vì không ít trường hợp ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Bài viết sau sẽ chỉ ra cho bạn câu trả lời.

Đối tượng thực hiện niềng răng móm

Bạn có thể niềng răng nếu bị móm do răng

Đối tượng thực hiện niềng răng móm

Răng móm là hiện tượng hàm đưa ra quá mức làm cho 2 hàm không khớp và làm khuôn mặt bất cân xứng. Đối với những người bị móm sau là đối tượng niềng răng, cụ thể:

+ Trẻ em bị móm: Trẻ em từ 8 tuổi trở lên khi bị phát hiện móm do răng hiệu quả lâu dài mọc có hiện tượng móm sẽ được niềng răng, giải quyết móm.

+ Người lớn bị móm: Do không được phát hiện từ nhỏ, chưa đủ kinh phí thực hiện hay bất cứ lý do gì thì bạn đã trưởng thành vẫn có thể niềng răng điều trị móm được.

Đối tượng thực hiện niềng răng móm

Người lớn cũng thuộc đối tượng thực hiện niềng răng móm

Tóm lại, đối tượng thực hiện niềng răng móm không bị giới hạn độ tuổi hay giới tính, bạn bị móm là áp dụng được phương pháp niềng răng.

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng móm

Trước khi là đối tượng thực hiện niềng răng móm, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

+ Xác định nguyên nhân gây móm: Nguyên nhân gây móm có 3 trường hợp: Móm do răng, do hàm, do cả hàm và răng. Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau để đạt hiệu quả tối đa. Nếu nguyên nhân móm do răng thì niềng răng là chính xác. Nguyên nhân còn lại thì niềng răng không có tác dụng, cần phẫu thuật dời khối hàm nhanh chóng. Chính vì vậy, xác định nguyên nhân chính xác từ ban đầu là bạn đã có xuất phát đúng đắn cho quá trình điều trị móm hiệu quả.

+ Niềng răng khi còn nhỏ sẽ đạt hiệu quả cao: 8-12 tuổi là độ tuổi niềng răng móm hiệu quả nhất trong thời gian ngắn. Bởi, độ tuổi này đang phát triển răng và cung xương hàm, mọi sự lệch lạc như móm sẽ được điều chỉnh kịp thời.

+ Tìm bệnh viện thực hiện uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép

+ Thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đảm bảo quá trình thực hiện chuẩn xác, an toàn, hiệu quả.

Đối tượng thực hiện niềng răng móm

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng (trẻ em) điều trị hô móm kết hợp niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đưa ra 1 mô hình mới Niềng răng toàn diện nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng

Bạn đang theo dõi bài viết: Đối tượng thực hiện niềng răng móm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN