logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt


Niềng răng trong suốt hiện đang là giải pháp mới mang nhiều ưu điểm được khách hàng ưa chuộng. Vậy những đối tượng nào phù hợp để niềng răng trong suốt?

Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

Mội đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng tháo lắp, sử dụng các khay niềng trong suốt gắn lên răng để tạo 1 lực khiến răng mọc lệch, thưa, hô móm, khấp khểnh,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đạt khớp cắn hoàn chỉnh và phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn.

Có hai thương hiệu sản xuất nổi tiếng, đó là Invisalign và Clear Aligner. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm mỗi trường hợp, sau đó tạo khay niềng ôm sát khít hàm răng để răng di chuyển dần dần về đúng vị trí. Thông thường bạn sẽ được đeo 25-40 khay niềng trong suốt, cứ 2 tuần 1 lần bác sĩ sẽ thay khay niềng mới cho bạn có lực siết mạnh hơn.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Với những ưu điểm sau, bạn có thể hiểu được vì sao vấn đề đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt lại được quan tâm đến vậy.

Có thể bạn quan tâm: Những ưu điểm vượt trội của niềng răng không mắc cài invisalign

+ Đẹp: Ngoài việc đạt hàm răng ngay ngắn, đều đặn như bất cứ các phương pháp niềng răng khác. Niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn ngay cả khi đang niềng. Bởi chất liệu nhựa cao cấp trong suốt có màu sắc và hình dáng giống với răng thật, khi bạn cười, người đối diện cũng khó phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

Niềng răng Invisalign

+ Khớp cắn hoàn chỉnh: Mục đích của việc niềng răng là tạo khớp cắn khít với nhau. Niềng răng trong suốt sẽ đem lại cho bạn khớp cắn lý tưởng.

+ Chức năng ăn nhai được phục hồi.

Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người trưởng thành, hoặc tính chất công việc, học tập ra sao đều phù hợp.

Vấn đề chính là bạn nên tới nha khoa uy tín thực hiện, nơi có công nghệ hiện địa và bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng cao nhất.

Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN