logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign tốt ở đâu


Trong nha khoa có nhiều phương pháp niềng răng cho bạn lựa chọn, trong đó có Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ cho những người có tính chất công việc cần ngoại hình đẹp. Vì vậy, vấn đề địa chỉ niềng răng không mắc cài invisalign tốt ở đâu được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign tốt ở đâu

Niềng răng giúp bạn có hàm răng đều đặn và nụ cười tỏa sáng

Niềng răng không mắc cài Invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng bằng các khay nhựa trong suốt được gắn lên răng, nhằm nắn chỉnh răng mọc lệch, thưa, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, tạo khớp cắn khít và ăn nhai tốt hơn.

Các khay trong suốt được làm từ nhựa cao cấp, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm ôm sát khít vào bề mặt răng nhằm tạo lực răng di chuyển tốt. Trung bình, cứ 2 tuần bác sĩ sẽ thay khay mới có lực tác động mạnh hơn khay cũ, tổng số lượng khay bạn đeo trong quá trình niềng là 25-40 khay tùy thuộc vào từng mức độ răng cần niềng của bạn.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign tốt ở đâu

Niềng răng Invisalign sử dụng các khay trong suốt

Niềng răng Invisalign có ưu điểm đạt tính thẩm mỹ ngay cả khi bạn đang niềng, rất phù hợp với người có tính chất công việc đòi hỏi ngoại hình đẹp.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign tốt ở đâu?

Bạn muốn được niềng răng theo công nghệ Hàn Quốc thì mời bạn đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có trình độ tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt với hiệu quả như mong muốn. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng, tư vấn và thực hiện đạt hiệu quả cao cho bạn.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign tốt ở đâu

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Địa chỉ niềng răng không mắc cài Invisalign tốt ở đâu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN