logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt


Phục hình răng hàm bằng phương pháp cấy ghép implant đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, với sự ra đời tràn lan của các địa chỉ Nha khoa đã khiến không ít người hoang mang và lo lắng. Do đó, tìm kiếm địa chỉ cấy ghép implant ở đâu tốt là việc làm cần thiết của mỗi người.

dia-chi-cay-ghep-implant-o-dau-tot

Nụ cười rạng ngời, tự tin khi cung hàm hoàn thiện

Công nghệ cấy ghép implant – bước tiến mới cho răng hàm đã mất

Việc mất răng do nhiều nguyên nhân luôn khiến chúng ta trở nên sợ hãi và lo lắng. Không chỉ vậy, điều này còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý mỗi người. Để cải thiện tình trạng mất răng, nhiều người đã tìm đến các phương pháp phục hình răng hàm như hàm giải tháo lắp, trồng răng sứ và tiên tiến hơn là cấy ghép implant. Cấy ghép implant được biết đến là phương pháp phục hình răng hàm đã mất một cái hoặc nguyên hàm. Công nghệ cấy ghép implant được thực hiện với cấu tạo bao gồm một trụ implant, đóng vai trò như một chân răng nhân tạo, mối nối abutment và mão răng sứ. Quá trình thực hiện cấy ghép implant như sau, bác sĩ sẽ gắn trụ implant vào xương hàm. Sau khi trụ implant được cố định vào xương hàm sẽ gắn răng sứ vào thông qua mối nối abutment.

dia-chi-cay-ghep-implant-o-dau-tot

Cấy ghép implant phục hình răng đã mất bằng trụ implant

Cấy ghép implant mang lại vẻ đẹp khuôn hàm tự nhiên, giúp bạn có thể ăn nhai và phát âm tốt. Đồng thời, bảo vệ cấu trúc răng hàm và hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm mà các phương pháp phục hình cổ điển không làm được. Với nhiều ưu điểm vượt trổi, cấy ghép implant ngày càng được nhiều người lựa chọn, thuyết phục được ngay cả những khách hàng khó tính.

Nha khoa JW Hàn Quốc – địa chỉ cấy ghép implant tốt

Bảng giá cấy ghép răng implant là công nghệ phục hình răng hàm được giới chuyên gia đánh giá cao. Chính vì vậy được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết khuôn hàm. Thế nhưng, cấy ghép implant là công nghệ đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và địa chỉ Nha khoa uy tín mới có thể đảm bảo hiệu quả và tránh được các biến chứng xảy ra trong quá trình cấy ghép.

dia-chi-cay-ghep-implant-o-dau-tot

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Tại thành phô Hồ Chí Minh, sự nổi lên của các địa chỉ Nha khoa “rởm” đã khiến không ít hoang mang và khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ Nha khoa cấy ghép implant tốt. Vậy cấy ghép implant ở đâu thì tốt? Đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi muốn phục hồi răng bị mất bằng công nghệ này. Đứng trước thực trạng này, Nha khoa Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một gợi ý tốt cho nhiều người. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi chữa trị.

dia-chi-cay-ghep-implant-o-dau-tot

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

dia-chi-cay-ghep-implant-o-dau-tot

Cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi

dia-chi-cay-ghep-implant-o-dau-tot

Kết quả cấy ghép implant tại Nha khoa JW Hàn Quốc 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN