logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đeo nong hàm khi niềng răng có đau không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ, em thấy có nhiều người đeo nong hàm khi niềng răng, em cũng sắp thực hiện chỉnh nha nên băn khoăn muốn nhờ bác sĩ giải đáp đeo nong hàm khi niềng răng có đau không ạ? Em cảm ơn ạ!” (Ngọc Bích, 18 tuổi, Gia Lai)

Đeo nong hàm khi niềng răng có đau không

Để có nụ cười đẹp bác sĩ sẽ xem xét đeo nong hàm kết hợp niềng răng

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Bích. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “đeo nong hàm khi niềng răng có đau không” cho bạn như sau.

Đeo nong hàm khi niềng răng có đau không

Nong hàm là kỹ thuật nới rộng cung hàm làm cho vòm hàm cân đối và đẹp nhất. Nong hàm được áp dụng cho người gặp vấn đề sai lệch đối với xương hàm như hàm hẹp, móp, méo, nhô ra ngoài quá nhiều,…

Tuy tác động đến cung hàm nhưng bạn không cần lo lắng quá về đeo nong hàm khi niềng răng có đau không, bởi nong hàm tác động từ từ theo thời gian, đồng thời bác sĩ sẽ điều chỉnh sức đẩy hàm nhẹ nhất.

Xương hàm được cấu tạo khá vững chắc nên tác động không thể nhanh được, vì vậy thay vì lo lắng đeo nong hàm đau thì bạn nên quan tâm tới kỹ thuật nào cho kết quả thẩm mỹ nhất với vòm hàm đẹp và hài hòa nhất, tạo điều kiện cho răng di chuyển tốt hơn trong khi niềng.

Đeo nong hàm khi niềng răng có đau không

Khí cụ đeo nong hàm

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa nha sẽ điều trị bằng các kỹ thuật nong xương ổ răng cho phép thay đổi xương ổ răng, nới lỏng và đẩy rộng ra để chỉnh vòm xương hàm một cách nhẹ nhàng, chính xác. Như vậy để tạo điều kiện cho phương pháp niềng răng đạt kết quả cao hơn nhờ có khoảng trống để di chuyển, tạo hình răng mạnh mẽ, ổn định, bền bỉ và hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, với công nghệ, máy móc chuyển giao từ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi và phục hồi nhanh chóng. Bạn hãy đến JW để được khám và điều trị chuẩn xác.

Đeo nong hàm khi niềng răng có đau không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bài viết có chủ đề: Đeo nong hàm khi niềng răng có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN