logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không?


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không ạ? Vì em đang tính đi nắn chỉnh lại hàm răng thưa và hô nhẹ của mình bằng phương pháp này. Em cảm ơn bác sĩ!”.(Thanh Nga, 20 tuổi, Tân Bình)

Đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không?

Đeo khay niềng răng không mắc cài đạt tính thẩm mỹ cao

Trả lời:

Chào bạn Thanh Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không” của bạn như sau.

Đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các khay niềng trong suốt để kéo răng thưa, răng mọc lệch, chen chúc, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, đạt tính thẩm mỹ, cấu tạo hàm vững chắc, khớp cắn khít và chức năng ăn nhai ổn định trong 1 thời gian nhất định.

Các khay niềng trong suốt bao gồm Invisalign và Clear Aligner. Các khay niềng được thiết kế vừa vặn với khuôn răng ở từng thời điểm khác nhau nhằm có tác động lực để kéo răng về đúng vị trí. Bác sĩ sẽ thay khay niềng 2 tuần 1 lần, khay niềng mới sẽ có lực siết mạnh hơn khay niềng cũ. Trung bình bạn sẽ đeo từ 20-40 khay sẽ hoàn tất quá trình niềng.

Đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không?

Khay niềng trong suốt  Invisalign

Đeo khay niềng không xâm lấn, chỉ tác động lực lên răng nên không đau, bạn chỉ có cảm giác hơi ê buốt trong vài ngày đầu. Khi đeo đủ số giờ quy định trong 1 ngày, khoảng 22 tiếng, bạn có thể tháo ra để vệ sinh răng miệng mà không lo lắng đến hiệu quả niềng răng.

Có thể bạn quan tâm: Những câu hỏi thường gặp khi niềng răng

Để đảm bảo, bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện. Hiện nay, Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thành công bằng phương pháp đeo khay niềng trong suốt, đồng thời sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không. Bạn hãy đến JW để các bác sĩ thăm khám trực tiếp và thực hiện chuẩn xác nhẹ nhàng giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất.

Đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không?

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Đeo khay niềng răng không mắc cài có đau không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

  1. Vân says:

    Xin chào!
    Vân muốn chỉnh răng mọc hơi lệch một cây.

    • huong says:

      Chào Vân. Trường hợp của bạn thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng, tư vấn, chỉ định và thực hiện chỉnh nha hiệu quả cho bạn. Cảm ơn bạn!