logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đang mang thai có niềng răng được không?


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, hiện tại em đang mang thai có niềng răng được không ạ? Vì em có thời gian nghỉ ngơi nên muốn tranh thủ niềng răng. Mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn!” (Kim Thoa, 25 tuổi, Vũng Tàu)

Đang mang thai có niềng răng được không?

Nụ cười đẹp nhờ niềng răng

Trả lời:

Chào bạn Kim Thoa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc như sau.

Đang mang thai có niềng răng được không?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các mắc cài hoặc khay niềng trong suốt để nắn chỉnh hàm răng mọc lệch, thưa, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn khít và ăn nhai được dễ dàng hơn. Niềng răng được áp dụng cho nhiều trường hợp, 8 tuổi trở lên và cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, trừ trường hợp phụ nữ mang thai.

Có thể bạn quan tâm: Niềng răng trong suốt mất bao lâu thì đẹp?

Đang mang thai có niềng răng được không?

Mắc cài kim loại là 1 trong những phương pháp được thực hiện niềng răng

Khi mang thai, phụ nữ thường thay đổi nội tiết tố, cần được đảm bảo sức khỏe răng miệng thật tốt. Tuy nhiên, thời gian đó bạn cần được nghỉ dưỡng để thai nhi được phát triển. Vì trong quá trình niềng có thể phải sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh,… nên sẽ ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

Do đó, bạn muốn thực hiện niềng răng thời gian tốt là sau khi con ngừng bú. Khi đó, bạn sẽ có thời gian chăm sóc răng miệng và quá trình thay đổi sau sinh đã ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho việc niềng răng tốt hơn. Vấn đề là bạn nên đến nha khoa uy tín để được bác sĩ khám kỹ càng, tư vấn đang mang thai có niềng răng được không và khi nào phù hợp cùng với chỉ định tốt nhé!

Đang mang thai có niềng răng được không?

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Đang mang thai có niềng răng được không?

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN