logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên trồng răng sứ thẩm mỹ hay không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có một chiếc răng bị mất thì có nên trồng răng sứ không ạ? Hiện tại, em không thể nhai bên có chiếc răng sứt mẻ nên em đang phân vân. Cảm ơn bác sĩ!”

(Thanh Mai, 23 tuổi, Bình Dương)

Có nên trồng răng sứ thẩm mỹ hay không

Trồng răng sứ đảm bảo đẹp tự nhiên

Trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc có nên trồng răng sứ không của bạn như sau.

Có nên trồng răng sứ không?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình trong nha khoa, được áp dụng cho các trường hợp thay thế răng mất bằng răng sứ. Vì vậy, trường hợp của bạn nên trồng răng sứ. Bởi trồng răng sứ không chỉ giúp bạn có nụ cười đẹp rạng ngời mà chức năng răng được phục hồi.

Trồng răng sứ bạn sẽ đạt được những lợi ích như:

+ Tự nhiên: Chất liệu sứ thân thiện với cơ thể và có màu sắc giống với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ và đẹp tự nhiên.

+ Độ bền: Sứ là chất liệu có độ bền cao, khi răng trồng đã ổn định bạn có thể thoải mái ăn uống với những thực phẩm yêu thích mà không phải kiêng khem hay lo ảnh hưởng đến chiếc răng trồng.

+ Chức năng bảo vệ: Khi trồng răng sứ, vi khuẩn sẽ không tấn công được nên tình trạng sâu răng, răng nhạy cảm,… không thể tiến triển.

+ Chống vết bẩn: Chất liệu sứ có bề mặt trơn nhẵn nên thức ăn, nước uống khó giữ lại. Khi bạn đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa để làm sạch cũng dễ dàng, tiện lợi.

Có nên trồng răng sứ thẩm mỹ hay không

Răng sứ có màu sắc giống với màu răng thật

Trồng răng sứ ở đâu?

Bạn đã có cho mình câu trả lời về câu hỏi có nên trồng răng sứ không rồi, việc tiếp theo là bạn nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, rạng ngời, đồng thời phục hồi chức năng ăn nhai cho răng.

Có nên trồng răng sứ thẩm mỹ hay không

Khách hàng thực hiện trồng răng sứ tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Tham khảo bài viết: trồng răng sứ giá bao nhiêu

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên trồng răng sứ không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN