logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên tẩy trắng răng hay không


Câu hỏi: “Xin chào bác sĩ. Em có hàm răng đã ố vàng khiến em rất tự ti. Em được biết có phương pháp tẩy trắng răng sẽ khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, em còn phân vân có nên tẩy trắng răng không vì lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ!”

(Thu Nga, 21 tuổi, Tân Bình)

Có nên tẩy trắng răng hay không

Có nên tẩy trắng răng hay không?

Trả lời:

Bạn Thu Nga thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi, phân vân có nên tẩy trắng răng không sẽ được chuyên viên JW tư vấn cho bạn như sau.

Có nên tẩy trắng răng hay không

Tẩy trắng răng là dịch vụ thẩm mỹ cải thiện hàm răng bị ngả màu, ố vàng do các thói quen vệ sinh hàng ngày, thói quen ăn uống,… trở nên trắng sáng chỉ sau một thời gian ngắn.

Tẩy trắng răng sẽ có những lợi ích sau:

+ Hàm răng trắng sáng giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp.

+ Tự tin hơn trong cuộc sống

+ Tẩy trắng răng cũng không làm ảnh hưởng đến men răng

Có nên tẩy trắng răng hay không

Sử dụng máng tẩy để tẩy trắng răng

Với những lợi ích trên thì bạn sẽ không còn phân vân có nên tẩy trắng răng hay không mà sẽ có quyết định đúng đắn để có nụ cười tự tin, tỏa sáng. Tuy nhiên, bạn cần tìm tới trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để đảm bảo đạt kết quả như ý muốn.

Để tẩy trắng răng đảm bảo hiệu quả và an toàn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ vì tùy thuộc mỗi người có men răng, sự khoáng hóa và lứa tuổi khác nhau. Ở mỗi người bác sĩ sẽ có chỉ định khác nhau.

Về men răng, mỗi người có độ trắng giới hạn nhất định, vì vậy nếu thực hiện tẩy trắng nhiều lần mà không trắng hơn là đã tới giới hạn, không nên tẩy nữa. Hơn nữa, sau khi tẩy trắng, răng có thể vẫn bị nhiễm màu trở lại nếu như chế độ ăn uống và vệ sinh thiếu khoa học.

Hiện nay trong nha khoa hiện đại, tẩy trắng răng có sự can thiệp bằng công nghệ Laser đã cải thiện được nhược điểm ê buốt, tẩy trắng răng Laser không gây kích ứng răng, không có cảm giác ê buốt.

Có nên tẩy trắng răng hay không

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

mui-tenmui-tenmui-ten  Có thể bạn quan tâm: Tẩy trắng răng mất bao lâu thì đẹp

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên tẩy trắng răng hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN