logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không


Việc chỉnh nha cho trẻ em dễ dàng, thuận lợi và đạt kết quả cao hơn cho người lớn với nhiều khí cụ khác nhau. Tuy nhiên, có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không?

Có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không

Có nên sử dụng phương pháp niềng răng tháo lắp ở trẻ không

Niềng răng tháo lắp là sử dụng các khay niềng trong suốt được làm từ nhựa cao cấp dùng để di chuyển răng mọc lệch, mọc thưa, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, có khớp cắn hoàn chỉnh, đẹp và phục hồi chức năng ăn nhai.

Có 2 thương hiệu sản xuất nổi tiếng là khay niềng trong suốt Invisalign và Clear Aligner. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm trước, sau đó tạo khay ôm sát mặt răng và siết lực kéo dần dần ở những lần thay khay tiếp theo, 2 tuần bác sĩ sẽ kiểm tra và thay khay mới. Quá trình niềng răng sẽ phải đeo từ 25-40 khay, tùy thuộc vào mức độ cụ thể mà số lượng khay niềng nhiều hay ít.

Có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không

Khay niềng trong suốt Invisalign

Niềng răng tháo lắp và niềng răng mắc cài đều có mục đích đem lại hàm răng đều đặn, ăn nhai tốt hơn và khớp cắn lý tưởng. Do vậy, bạn không nên lo lắng có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không vì được. Việc bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn nha khoa uy tín thực hiện niềng răng tháo lắp tốt cho trẻ.

Bạn hãy đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm khám, chỉ định phương pháp niềng tốt cho trẻ. Nha khoa JW tự hào là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm nhờ mang lại chất lượng dịch vụ cao, trong đó đối tượng là trẻ em được chú ý đặc biệt, mang kết quả lâu dài và ổn định sau này. Bên cạnh đó, Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao công nghệ, giúp nha khoa JW chẩn đoán chính xác và hỗ trợ khách hàng hồi phục nhanh chóng.

Có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không

Khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên sử dụng niềng răng tháo lắp ở trẻ không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN