logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên niềng răng trong suốt


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có nên niềng răng trong suốt không ạ? Em có hàm răng thưa, mỗi khi ăn thức ăn bám giắt lại rất khó chịu. Mọi người khuyên em nên đi niềng răng. Tuy nhiên, em còn phân vân về phương pháp này.” (Bùi Nga, 25 tuổi, Đồng Nai)

có nên niềng răng trong suốt

Niềng răng giúp bạn có nụ cười đẹp

Có nên đi niềng răng trong suốt hay không?

Chào bạn Bùi Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc “có nên niềng răng trong suốt” như sau.

Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha sử dụng các mắc cài để đưa hàm răng thưa, khấp khểnh, hô móm,… trở về đúng vị trí trên cung hàm, sát khít tạo khớp cắn hoàn chỉnh và ăn nhai được dễ dàng hơn.

Có nên niềng răng trong suốt

Hiện nay có 2 thương hiệu sản suất khay niềng trong suốt nổi tiếng, đó là Invisalign và Clear Aligner

Trung bình, quá trình niềng răng sẽ sử dụng 25-40 khay niềng, 2 tuần 1 lần, bác sĩ sẽ thay khay niềng mới có lực siết mạnh hơn khay cũ nhằm đưa răng trở về đúng vị trí trên cung hàm.

Có thể bạn quan tâm: Đối tượng phù hợp để niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt có ưu điểm là mang tính thẩm mỹ cao ngay cả lúc bạn đang thực hiện bởi khay niềng có màu sắc giống với răng thật, lực tác động của khay niềng mạnh không kém gì các mắc cài. Do đó, bạn yên tâm về kết quả đạt được.

Bạn nên đến nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám kỹ càng, xác định mức độ răng thưa của bạn, tư vấn thắc mắc có nên niềng răng trong suốt hay không và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Có nên niềng răng trong suốt

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên niềng răng trong suốt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN