logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên niềng răng mặt trong không


Niềng răng mặt trong là phương pháp mới có nhiều ưu điểm được khách hàng thích thú sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người thắc mắc có nên niềng răng mặt trong không?

có nên niềng răng mặt trong không

Nữ chính Hậu duệ mặt trời có nụ cười dễ thương

Niềng răng mặt trong là gì?

Khách hàng đặt câu hỏi có nên niềng răng mặt trong không là để tìm đúng phương pháp niềng hiệu quả cho bản thân. Niềng răng mặt trong là việc dùng các mắc cài trong nha khoa để gắn lên mặt trong của răng (hay còn gọi là mặt lưỡi) nhằm đưa răng mọc lệch, mọc thưa, mọc lộn xộn, hô,… trở về đúng vị trí, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, cấu tạo hàm vững chắc, ổn định và chức năng ăn nhai tốt.

có nên niềng răng mặt trong không

Niềng răng mặt trong

Trước khi tiến hành niềng răng mặt trong, bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng thật sạch sẽ bằng cách cạo vôi răng, sau đó sẽ gắn các mắc cài lên răng. Đến định kỳ hàng tháng, bác sĩ sẽ xiết các mắc cài nhằm tăng lực tác động lên răng, kéo răng trở về đúng vị trí.

Do các mắc cài được gắn cố định nên lực tác động đều và ổn định, răng sẽ được di chuyển nhanh hơn mà không sợ bị bung các mắc cài. Hơn nữa, các mắc cài được gắn bên trong răng nên ngay cả khi bạn cười cũng không bị lộ đang niềng, giúp bạn tự tin hơn.

Có nên niềng răng mặt trong không?

Là 1 phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao nên niềng răng mặt trong là việc cần thiết. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ chẩn đoán và chỉ định phương pháp niềng hiệu quả nhất cho bạn, trong đó niềng răng mặt trong đã thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

có nên niềng răng mặt trong không

Hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện niềng răng

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Đến với JW, thắc mắc có nên niềng răng mặt trong không sẽ được giải đáp nên thực hiện bởi bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất được nhập về từ Hàn Quốc, đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo mang lại nụ cười tươi tắn cùng hàm răng chắc khỏe.

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên niềng răng mặt trong không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN