logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên niềng răng mắc cài sứ không


Niềng răng mắc cài sứ vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ, vừa tạo nên khớp hàm hoàn chỉnh. Nhiều người còn phân vân có nên niềng răng mắc cài sứ không, vậy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau.

có nên niềng răng mắc cài sứ không

Jessica luôn nở trên môi nụ cười tươi tắn

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là việc bác sĩ đưa mắc cài sứ gắn vào răng để kéo răng mọc lệch, mọc thưa, mọc sai vị trí,… trở về đúng chỗ trên cung hàm, tạo nên khớp cắn khít, hàm răng đều đặn và chắc khỏe. Vì vậy, bạn không cần phân vân có nên niềng răng mắc cái sứ vì phương pháp này ngoài những lợi ích trên, còn nhiều tác dụng khác như:

+ Tính thẩm mỹ ngay khi đang niềng: Do màu sứ tương đồng với màu răng nên rất khó phát hiện bạn đang niềng, kể cả khi bạn cười.

+ Dễ dàng vệ sinh: Mặt sứ của các mắc cài này trơn nhẵn nên thức ăn rất khó bám vào, bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

+ Hiệu quả: Khi gắn các mắc cài sứ bác sĩ sẽ cố định nó vào răng, lực xiết các mắc cài sẽ đều và tác động lên toàn bộ cung hàm, giúp đưa răng về đúng vị trí, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không

Niềng răng mắc cài sứ

Có nên niềng răng mắc cài sứ không?

Sau khi bạn đã biết câu hỏi có nên niềng răng mắc cài sứ không, việc tiếp theo là bạn nên đến bệnh viện uy tín để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 xứng đáng là địa chỉ niềng răng uy tín đã được khách hàng tín nhiệm.

Có nên niềng răng mắc cài sứ không

Kết quả khách hàng thực hiện niềng răng tại JW

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại đã giúp nhiều khách hàng có nụ cười tự tin. Bạn hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ niềng răng mắc cài sứ của bệnh viện đạt chuẩn tại Việt Nam nhé!

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên niềng răng mắc cài sứ không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN