logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên niềng răng không mắc cài Invisalign hay không


Câu hỏi: “Thưa bác sĩ, em có ý định đi niềng răng nhưng công việc của em đòi hỏi phải chỉnh chu hình thức. Vì vậy em đã tìm hiểu phương pháp niềng răng Invisalign. Tuy nhiên, em còn băn khoăn có nên niềng răng không mắc cài invisalign hay không ạ? Em cảm ơn!” (Thu Nga, 27 tuổi, Long An)

Có nên niềng răng không mắc cài Invisalign hay không

Trả lời:

Chào bạn Thu Nga. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc “có nên niềng răng không mắc cài invisalign hay không?” cho bạn như sau.

Có nên niềng răng không mắc cài Invisalign hay không

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng sử dụng các khay niềng trong suốt gắn lên răng để đưa răng mọc lệch, hô móm, thưa,… trong 1 khoảng thời gian nhất định về đúng vị trí trên cung hàm, khớp cắn tốt và ăn nhai dễ dàng.

Có nên niềng răng không mắc cài Invisalign hay không

Invisalign được làm từ chất liệu nhựa cao cấp

Invisalign được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Bác sĩ sẽ lấy dấu hàm và chế tạo khay niềng ôm sát khít hàm răng. Thông thường, 2 tuần 1 lần, bác sĩ sẽ khám và thay khay niềng mới có lực siết mạnh hơn khay cũ. Khoảng 25-40 khay niềng là tổng số lượng khay bạn đeo trong quá trình niềng.

Để biết cụ thể trường hợp của bạn có nên niềng răng không mắc cài invisalign hay không thì bác sĩ phải khám kỹ càng, sau đó mới đưa ra chỉ định phù hợp.

Bạn nên đến Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bởi đây là địa chỉ uy tín được khách hàng tín nhiệm. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc hiện đại, JW đã và đang thẩm mỹ nụ cười cho khách hàng, mang lại hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười rạng ngời.

Có nên niềng răng không mắc cài Invisalign hay không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên niềng răng không mắc cài Invisalign hay không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN