logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên đi niềng răng không


“Xin chào bác sĩ! Tôi có hàm răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí và tôi được biết niềng răng sẽ điều chỉnh, sắp xếp chúng lại ngay ngắn hơn. Tuy nhiên, tôi lại sợ đau nên băn khoăn không biết có nên đi niềng răng không? Xin bác sĩ tư vấn”.

(Kim Thoa, 25 tuổi, Vũng Tàu)

Có nên đi niềng răng không

Có nên đi niềng răng không để có được nụ cười đẹp

Bạn Kim Thoa thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với băn khoăn có nên đi niềng răng không của bạn, chuyên viên tư vấn JW sẽ phân tích cho bạn cụ thể như sau:

Những hậu quả nếu không niềng răng

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha nhằm sắp xếp lại răng mọc lệch, mọc thưa, răng hô do hàm lại đúng vị trí, ngay ngắn và đều đặn. Lứa tuổi thích hợp để niềng răng đạt hiểu quả cao và thời gian nhanh chóng khoảng từ 12-18 tuổi. Lúc này, cấu trúc xương hàm, răng, còn đang mềm và phát triển nên dịch chuyển dễ dàng, không gây khó chịu. Sau độ tuổi này thì niềng răng vẫn cho kết quả tốt, song cần nhiều thời gian hơn vì các mô xương và răng đã cứng chắc, khó dịch chuyển hơn trước.

Có nên đi niềng răng không

Trẻ em niềng răng hiệu quả và nhanh chóng hơn người lớn

Nếu bạn không đi niềng răng, ở một số trường hợp nặng, khớp cắn sẽ sai lệch, nguy cơ sai lệch hàm sau này chắc chắc sẽ bị, lâu dần sẽ khiến hàm và lợi tổn thương gây nên các bệnh về nha chu. Đặc biệt, ngoại hình là 1 lợi thế trong công việc và tâm lý con người, vì vậy, sở hữu hàm răng không như ý sẽ khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống.

Có nên đi niềng răng không

Hàm răng mọc lệch, khớp cắn không khít vừa mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn cho ăn nhai

Để có hàm răng đẹp và thành công hơn trong cuộc sống, băn khoăn có nên đi niềng răng không của bạn không phải là vấn đề trước những lợi ích niềng răng mang lại.

Có nên đi niềng răng không

Về mặt thẩm mỹ: Niềng răng sẽ đem đến cho bạn nụ cười khỏe khoắn với hàm răng đều đặn, đúng vị trí và ngay ngắn. Tâm lý thoải mái, vui tươi là khởi đầu cho công việc suôn sẻ, tốt đẹp của bạn.

Có nên đi niềng răng không

Nụ cười tự tin với hàm răng chắc khỏe giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Về mặt chức năng: 2 hàm răng cơ bản phải khớp với nhau để đảm bảo chức năng ăn nhai vốn có của nó. Khi răng mọc lệch, thưa tạo nên khớp cắn không khít, để lâu sẽ có nguy cơ sai lệch hàm. Niềng răng đưa chúng lại đúng vị trí, chức năng ăn nhai vì thế được phục hồi, tránh được những nguy cơ về bệnh nha chu.

Có nên đi niềng răng không

Kết quả khách hàng niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video các bác sĩ nói về niềng răng

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Tp.HCM

Bạn đang còn phân vân có nên đi niềng răng không thì đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và chỉ định phương pháp tốt nhé!

 Bạn đang theo dõi bài viết: Có nên đi niềng răng không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


ĐĂNG KÍ NGAY
NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20%
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN